Fast & Furious 6 lập kỷ lục doanh thu mới

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Hãng Universal đã vui mừng thông báo Fast & Furious 6 là bộ phim đạt được 500 triệu USD doanh thu toàn cầu nhanh nhất trong lịch sử của hãng.

Phần 6 của loạt phim hành động Fast & Furious là sự trở lại của những ngôi sao hàng đầu Hollywood hiện nay như Vin Diesel (vai Dom), Paul Walker (vai Brian) và Dwayne Johnson (vai Luke Hobbs) cùng các diễn viên khác gồm Jordana Brewster (vai Mia), Tyrese Gibson (vai Roman), Chris "Ludacris" Bridges (vai Tej), Sung Kang (vai Han), John Ortiz (vai Campos), Gal Gadot (vai Gisele), Elsa Pataky (vai Elena). Cùng hai gương mặt hoàn toàn mới là Luke Evans (vai Owen Shaw) và Gina Carano (vai trợ lý của Hobbs).

Fast & Furious 6 đã lao lên vị trí số một trong cuộc đua doanh thu ở tất cả 60 quốc gia trình chiếu bộ phim và giữ vững ngôi vị đầu bảng trong suốt hai tuần liên tiếp, phá vỡ kỷ lục phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên công chiếu cao nhất trong lịch sử Universal và cao nhất trong cả loạt phim Fast & Furious. Tính đến 6/6, bộ phim đã thu về 180,3 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và 342,2 triệu USD tại thị trường quốc tế, những con số đó đã đẩy bộ phim vượt qua mốc 500 triệu USD doanh thu toàn cầu.

Tại Việt Nam, Fast & Furious 6 vẫn đang là cái tên hút khách nhất tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, lập kỷ lục là bộ phim 2D có doanh thu cuối tuần đầu tiên công chiếu cao nhất trong lịch sử phòng vé.