Fast & Furious 6 lộ tin về chiếc 'xe hủy diệt' có tên Flip car

Moveek · 23:42 15/05/2013 ·

Đã 12 năm kể từ khi The Fast and the Furious lần đầu tiên ra rạp, loạt phim hành động này vẫn có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với khán giả yêu điện ảnh và ngày càng thu hút hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Chính vì thế, khán giả luôn háo hức chờ đợi những phần tiếp theo của loạt phim này. Mỗi tập phim là một câu chuyện gay cấn về những phi vụ mà các nhân vật chính trong phim phải vượt qua.

Fast & Furious 6 hứa hẹn sẽ mang đến những màn hành động và đua xe hoành tráng - đặc sản" của loạt phim này với cấp độ mạnh hơn. Là thể loại hành động, đua xe đường phố, một trong những điều khán giả chờ đợi nhất chính là sự xuất hiện của những chiếc xe đua trong Fast & Furious 6.

Mỗi tập phim đều có điểm nhấn với một loại xe nhất định nhằm gây ấn tượng mạnh cho người xem. Trong Fast & Furious 6, chiếc Flip Car - được coi là kẻ hủy diệt trên đường phố, có khả năng quét sạch những gì ngăn cản bước tiến của nó trên đường đi. Các nhà làm phim tiết lộ, chiếc Flip Car lần này là một thiết kế thật, tốn nhiều công sức. Những cảnh nhào lộn, đâm xe trên phim là do chiếc xe này thực sự tạo ra chứ không nhờ vào các kĩ xảo máy tính.

McCarthy cho biết: "Flip Car là chiếc xe Lin quan tâm nhất. Anh ấy gọi cho tôi và đề nghị thiết kế một chiếc xe có thể húc văng những xe khác lên không trung. Đó là một ý tưởng tuyệt vời". Phiên bản cuối cùng của chiếc Flip Car là một chiếc xe 3 chỗ ngồi, khung sườn bọc thép xung quanh, với mũi xe vát dốc góc cạnh có thể hất tung một chiếc xe khác lên không trung. Việc chế tạo chiếc xe này phải mất đến 10 tuần.

Phần 6 của loạt phim hành động này sẽ chứng kiến sự trở lại của những ngôi sao hàng đầu Hollywood hiện nay là Vin Diesel (vai Dom), Paul Walker (vai Brian) và Dwayne Johnson (vai Luke Hobbs) cùng các diễn viên gồm Jordana Brewster (vai Mia), Tyrese Gibson (vai Roman), Chris "Ludacris" Bridges (vai Tej), Sung Kang (vai Han), John Ortiz (vai Campos), Gal Gadot (vai Gisele), Elsa Pataky (vai Elena). Bên cạnh đó, sự tái xuất của nữ diễn viên xinh đẹp Michelle Rodriguez trong vai Letty là một bí ẩn, đồng thời khiến các fan hâm mộ loạt phim này hết sức trông đợi.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại lần thứ tư của đạo diễn Justin Lin, bên cạnh các nhà sản xuất Neal H. Moritz, Vin Diesel và Clayton Townsend cùng nhà biên kịch Chris Morgan. Fast & Furious 6 kể về những diễn biến tiếp theo từ sau vụ trộm thành công 100 triệu USD ở Rio (Brazil) trong Fast Five. Dom và Brian cùng các thành viên trong nhóm tản ra khắp nơi trên thế giới. Cuộc sống của họ không hề dễ dàng khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương.

Trong khi đó, Hobbs đang theo dấu một tổ chức tội phạm gồm những gã  tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện qua 12 quốc gia do Owen Shaw cầm đầu. Điều bất ngờ là phó tướng của tên trùm tội phạm này chính là bạn gái tưởng đã chết của Dom - Letty.Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên  đường phố. Vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London (Anh). Đổi lại, toàn bộ nhóm của Dom sẽ có được một lý lịch sạch và không phải chạy trốn.

Bộ phim Fast & Furious 6 sẽ ra mắt từ ngày 24/5 tới tại Việt Nam.