Fate Grand Order - Series anime hứa hẹn sẽ gây bão như các series Fate trước đó

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Một tin vui cho những fans của bộ anime Fate series. Sau thành công của những series trước (Fate Zero, Fate Stay Night, Fate/kaleid liner Prisma Illyam,...) thì trong năm nay, Fate Grand Order sẽ chính thức được chuyển thể và phát hành rộng rãi.

Một tin vui cho những fans của bộ anime Fate series. Sau thành công của những series trước (Fate Zero, Fate Stay Night, Fate/kaleid liner Prisma Illyam,...) thì trong năm nay, Fate Grand Order sẽ chính thức được chuyển thể và phát hành rộng rãi. Là một anime thuộc thể loại kết hợp giữa hành động, phép thuật, fantasy, game và siêu nhiên, Fate Grand Order do đạo diễn Hitoshi Nanba dàn dựng dựa trên kịch bản của Ayumi Sekine dự tính sẽ đem cơn sốt Fate trở lại với cộng đồng những người yêu anime Nhật Bản.

Câu chuyện lấy bối cảnh trong năm 2016, khi tương lai của con người đang đứng trước bờ vực diệt vong. Tổ chức an ninh Chaldea đã được thành lập để quan sát thế giới cũng như ngăn chặn sự tuyệt chủng của nhân loại, duy trì lịch sử nhân loại đến mức có thể. Nhờ những nỗ lực của các nhà nghiên cứu trong Chaldea mà tương lai của nhân loại đã được bảo đảm trong khoảng 100 năm tiếp theo. Tuy không có dấu hiệu báo trước, Ống Kính Quan Sát Tương Lai Gần, Shiva đã biến mất và chuyện loài người có thể tiếp tục tồn tại trong ít nhất 100 năm nữa đã không còn được bảo đảm. Nguyên nhân chính được xác nhận là ở Nhật Bản tại thành phố Fuyuki vào năm 2004, nơi được xem là “vùng không quan sát được” Chaldea đã phát động Grand Order với tên gọi “Holy Grail Expedition” (Cuộc chiến chén thánh) để điều tra, khám phá và tiêu diệt những địa điểm dị thường có thể gây ra diệt chủng cho nhân loại.

Điều đặc biệt ở seri mới này chính là bên cạnh những class servants thường lệ như Saber, Archer, Assassin, Lancer, Rider, Caster, Berserker thì sự xuất hiện của class servant Shield sẽ khiến người xem hứng thú và tạo nên điểm mới lạ của bộ anime này.

Tập đầu tiên Fate/Grand Order: First Order vừa được phát hành rộng rãi trên các web anime nổi tiếng và thu hút một lượng view lớn của cộng đồng Otaku trên toàn thế giới. Với độ dài hơn 1 tiếng, đây là phần mở màn cho những cuộc chiến đỉnh cao và gây cấn đến nghẹt thở giữa các Master và Servants diễn ra sau này. 

Nguồn: AmeOtoko