Bộ đôi biên kịch của Saw đang viết kịch bản cho phần 6 của Final Destination

Phim Kinh Dị · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Patrick Melton và Marcus Dunstan – bộ đôi biên kịch của Saw sẽ viết kịch bản cho phần 6 của Final Destination.

Hãng New Line đang “hồi sinh” franchise Final Destination kể từ khi phần cuối cùng ra mắt vào năm 2011. Patrick Melton và Marcus Dunstan – bộ đôi biên kịch của Saw đang viết kịch bản cho phần 6 của Final Destination.

Final Destination là một trong những franchise kinh dị được nhiều người yêu thích nhất (Ảnh: Variety)
Final Destination là một trong những franchise kinh dị được nhiều người yêu thích nhất (Ảnh: Variety)

Từ năm 2000 – 2011, 5 phần phim trước đó đã mang về hơn $700 triệu từ khắp các phòng vé trên thế giới. Không giống với những franchise kinh dị khác, nhân vật phản diện trong phim này là cái chết – là số phận mà các nhân vật không thể nào tránh khỏi. Trong phần phim Final Destination đầu tiên, một học sinh trung học tên Alex Browning (Devon Sawa) có điềm báo rằng chuyến máy bay mà cậu sắp đi sẽ bị nổ tung. Alex cố gắng rời khỏi máy bay và ẩu đả với bạn mình. Vì vậy, anh và một vài người khác bị đuổi khỏi máy bay. Chỉ vài phút sau đó, chiếc máy bay nổ tung thật. Nhưng những hành khách sống sót lần lượt bị giết bằng những tai nạn kì lạ.

Hầu hết những bộ phim thành công gần đây của New Line đều thuộc dòng phim kinh dị kinh phí thấp. Bao gồm It – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King, mang về hơn $700 triệu trên toàn cầu. Và vũ trụ The Conjuring với 5 bộ phim mang về hơn $1.6 tỉ kể từ năm 2013.

Bộ đôi biên kịch Melton và Dunstan nổi tiếng với kịch bản cho phần 4, 5, 6 và 7 của Saw. Ngoài ra họ còn viết kịch bản cho Scary Stories to Tell in the Dark của CBS Films, The Reckoning của Paramount và một dự án kinh dị chưa được đặt tên của Sony sẽ được ra mắt vào dịp Giáng Sinh.

Nguồn: Variety