Ban nhạc lol và Beverly sẽ trình bày ca khúc chủ đề của Final Fairy Tail

TV Series · Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Ban nhạc lol sẽ trình diễn ca khúc mở đầu phim mang tên Power Of The Dream, và ban nhạc Beverly sẽ thể hiện ca khúc ending mang tên Endless Harmony.

Website chính thức cho phần cuối cùng của series anime Fairy Tail chuyển thể từ tác phẩm manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima đã công bố vào hôm thứ tư rằng ban nhạc lol sẽ trình diễn ca khúc mở đầu phim mang tên Power Of The Dream, và ban nhạc Beverly sẽ thể hiện ca khúc ending mang tên Endless Harmony.

Tập đầu tiên của bộ phim sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 07/10, và những tập tiếp theo sẽ lần lượt được ra mắt trên các kênh truyền hình TV Tokyo, TV Osaka, TV Aichi, TV Hokkaido, TV Setouchi, và cả TV Q Kyuushuu vào mỗi thứ 7 hàng tuần lúc 7:00 am.

Đội ngũ nhân viên chính của những phần trước cũng sẽ tiếp tục quay trở lại trong phần mới sắp ra mắt này. Cụ thể: Shinji Ishihira sẽ giữ vai trò đạo diễn của bộ phim tại A-1 Pictures và Bridge, Masashi Sogo sẽ đảm nhận vai trò giám sát series, Shinji Takeuchi và Toshihiko Sano giữ vai trò thiết kế nhân vật. Shoiji Hata sẽ chịu trách nhiệm về phần âm thanh và Yasuharu Takanashi với vai trò của nhà soạn nhạc cho phần cuối cùng của Fairy Tail.

Dàn diễn viên lồng tiếng ban đầu cũng sẽ trở lại trong phần mới này, bao gồm:

  • Kakihara Tetsuya lồng tiếng cho Natsu
  • Hirano Aya lồng tiếng cho Lucy
  • Kugimiya  Rie lồng tiếng cho Happy
  • Nakamura Yuuichi lồng tiếng cho Gray
  • Ohara Sayaka lồng tiếng cho Erza

Manga Fairy Tail của tác giả Mashima xoay quanh câu chuyện về những cuộc phiêu lưu tại thế giới nơi hội pháp sư được xem là mạnh nhất – Fairy Tail. Bộ manga đã được ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2006 và kết thúc vào cuối tháng 7 vừa rồi.

Fairy Tail đã trở thành nguồn cảm hứng cho hai chương trình hoạt hình dài tập, hai bộ phim hoạt hình ngắn, rất nhiều dự án video anime độc đáo, và những phần ngoại truyện được xuất bản thành manga. Nhà xuất bản Kodansha Comics đã phát hành manga gốc cùng một vài tập ngoại truyện của Fairy Tail tại thị trường Bắc Mỹ.

Atsuo Ueda đã cho đăng tải phần mới nhất của Fairy Tail phiên bản manga trên tập chí Magazine Pocket và ứng dụng của Kodansha vào ngày thứ tư. Họa sĩ Kenshi Sakamoto đang trong giai đoạn tạo hình cho Fairy Tail: Happy's Grand Adventure (tên gốc: Fairy Tail: Happy no Daibouken), phần ngoại truyện này sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Ushio Andou đang lên kịch bản cho phần manga ngoại truyện mang tên Fairy Tail City Hero và sẽ được ra mắt chính thức trong mùa thu này.

Nguồn: Anime News Network