Finding Nemo 2 chính thức khởi động

Moveek 01:09 04/04/2013

Hai đại gia là DisneyPixar đã chính thức xác nhận vào hôm thứ ba vừa qua rằng họ sẽ bắt tay làm phần tiếp theo cho bộ phim hoạt hình đình đám Finding Nemo có tên gọi là Finding Dory.

"Tôi đã chờ đợi ngày này từ lâu, lâu, lâu lắm rồi" - Elen DeGeneres, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chú cá Dory cho biết - "Tuy nhiên tôi cũng không đến nỗi phát điên lên vì phải chờ đợi lâu thế. Bởi tôi biết Pixar đang bận rộn để làm Toy Story 16 như thế nào. Và thời điểm này đến với tôi thật đáng quý. Kịch bản thật tuyệt vời. Và nó có mọi thứ mà tôi đã từng yêu trong phần 1: đó là tình yêu, sự hài hước và phần tuyệt vời nhất là có rất nhiều đất diễn cho Dory".

Finding Dory lấy bối cảnh là bờ biển California một năm sau câu chuyện của Finding Nemo. Phần 2 này cũng sẽ chào đón sự trở lại của rất nhiều nhân vật trong phần 1 như Marlin, Tank Gang và tất nhiên, không thể thiếu sự xuất hiện của Nemo.

Đạo diễn Andrew Stanton sẽ chỉ đạo Finding Dory, đồng thời Albert Brooks, người lồng tiếng cho nhân vật Marlin ở phần 1 - Finding Nemo cũng sẽ trở lại với phần 2 này.

Finding Nemo là một thành công lớn của DisneyPixar. Phát hành vào năm 2003, bộ phim đã đạt doanh thu 921.7 triệu USD trên toàn cầu và rinh giải thưởng Phim hoạt hình hình nhất tại giải Oscar.

Dự kiến Finding Dory sẽ được phát hành vào ngày 25/11/2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,207 lượt đánh giá.
Đang có 107 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay