Focus - Will Smith bị quyến rũ bởi kiều nữ 'Sói già phố Wall'

MarsLe 12:11 18/03/2015

"Tất cả đều là sự đánh lạc hướng, là sự tập trung. Bộ não vốn chậm chạp và không thể xử lý nhiều thông tin cùng một lúc."

Suốt 25 năm trong sự nghiệp diễn viên, Will Smith đã thực hiện rất nhiều vai diễn đa dạng, từ cứu thế giới trong Independence Day, Men In Black; chiến đấu với các xác sống trong I Am Legend tới chuyên gia tán tỉnh trong Hitch. Nhưng bộ phim mới nhất – Focus (tựa Việt: Thánh Lừa), sẽ đánh dấu bước chuyển biến về hình tượng của nam diễn viên 46 tuổi này: đầy mạnh mẽ, quyến rũ và có nội tâm sâu sắc.

Thánh Lừa là bộ phim hài hước, lãng mạn xen lẫn những yếu tố hình sự kịch tính. Trong phim Will Smith sẽ thủ vai một siêu sao lừa đảo tên Nicky Spurgeo. Nicky đã phải lòng Jess Barrett - cô nàng trẻ đẹp mới vào "nghề", và thậm chí còn tận tình dạy cô các mánh khóe. Sự chênh lệch tuổi tác không hề là rào cản, họ đã ở cùng một phe để chiến đấu chống lại tên trùm lừa đảo khác và có với nhau những khoảnh khắc nóng bỏng, lãng mạn.

Đóng cặp với Will Smith đứng đắn và nam tính là nữ diên viên trẻ Margot Robbie (sinh năm 1990). Sở hữu một thân hình bốc lửa và diễn xuất duyên dáng, Margot Robbie đã từng ghi dấu ấn với khán giả qua About Time, và từng đoạt giải Empire Award cho "Diễn viên mới xuất sắc nhất" với vai Naomi Lapaglia trong The Wolf of Wall Street. Trong Thánh Lừa, cô tiếp tục gây ấn tượng với sự quyến rũ và tinh quái của một mỹ nhân làm khuynh đảo thế giới của các ông trùm.

Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 20.3.2015. Xem thêm thông tin phim tại đây: https://moveek.com/phim/focus/

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,702 lượt đánh giá.
Đang có 99 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay