Anime Forest of Piano và Last Hope sẽ chính thức có mặt trên Netflix vào tháng 9

TV Series · Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Tập chí Forbes đã công bố vào tuần trước rằng Netflix sẽ phát sóng bộ anime Last Hope (Juushiki Pandora) vào ngày 14/9, và Forest of Piano (Piano no Mori) vào ngày 28/9.

Tập chí Forbes đã công bố vào tuần trước rằng Netflix sẽ phát sóng bộ anime Last Hope (Juushiki Pandora) vào ngày 14/9, và Forest of Piano (Piano no Mori) vào ngày 28/9.

Netflix đã bắt đầu độc quyền phát hành bộ anime Last Hope tại Nhật Bản vào ngày 29/10, và gần đây đã thông báo về việc sẽ “phát hành trên toàn thế giới”. Trước đó, bộ anime đã được đăng tải trên kênh truyền hình Tokyo MX vào ngày 04/4, và sau đó đã được ra mắt trên WOWOW và BS11 vào ngày 16/4, và trên MBS vào ngày 07/4. Tập phim thứ 23 của bộ anime đã được đăng lên vào thứ năm.

Hidekazu Sato đang đạo diễn cho bộ phim tại Satelight studio. Toshizo Nemoto phụ trách viết kịch bản cho bộ anime, và Risa Ebata giữ vai trò thiết kế nhâ vật. Bên cạnh đó cũng có sự tham gia của Kawamori với vai trò là tác giả bộ manga, và Juushinki với vai trò chế tạo máy móc trong anime kiêm giám đốc sản xuất.

Trailer của Last Hope:

Forest of Piano đã được ra mắt trên NHK vào ngày 08/4 lúc 12:10a.m. 12 tập của phần anime đầu tiên và tập cuối cùng đã được phát sóng vào ngày 02/7. Netflix đã giành độc quyền phát sóng bộ anime tại thị trường Nhật Bản, và đã đăng tập đầu tiên ngay sau khi được phát sóng trên kênh truyền hình NHK. Mới đây Netflix đã cho thông báo về kế hoạch cho phát hành toàn bộ các tập của bộ phim một lượt tại hơn 190 quốc gia ngoài Nhật Bản trong mùa thu này.

Phần thứ hai của bộ Forest of Piano dự kiến sẽ được ra mắt khán giả hâm mộ vào tháng giêng năm sau.

Trailer của Forest of Piano

Phần tiếp theo của The Piano Forest sẽ tiếp tục được đội ngũ sản xuất ở phần 1 đảm nhiệm bao gồm: Gaku Nakatani giữ vai trò đạo diễn cho series, Aki Itami và Mika Abe đảm nhận công việc sáng tác nội dung và họa sĩ Sumie Kinoshita sẽ chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật kiêm giám đốc sản xuất cho loạt anime này.

Những nghệ sĩ dương cầm cũng là một phần quan trọng trong bộ phim, họ chính là mảnh ghép hỗ trợ việc tạo nên nét đặc trưng riêng trong phong cách piano của từng nhân vật mà họ đảm nhận, bao gồm: Kyohei Sorita (Sousuke Ajino), Takagi Ryoma (Shuuhei Amamiya), Niu Niu (Wei Pang), Szymon Nehring (Lech Szymanowski), và Juliette Journaux (Sophie Ormesson). Bên cạnh những nghệ sĩ dương cầm tên tuổi, phim cũng có sự góp mặt của những tài năng dương cầm nhí như Kotone Uehara, Modan Oyama, Kamuro Sahara và Ayano Baba, góp phần vào việc minh họa màn biểu diễn của các nhân vật chính như KaiShuuhei và Takako lúc còn nhỏ.  

Nguồn: Anime News Network