Fox đồng loạt thay đổi ngày phát hành Deadpool 2, New Mutants và Gambit

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · vegeta2404 · · 0 · 0

Disney đang bắt đầu quá trình thu nhận 20th Century Fox và các phim, chương trình truyền hình của công ty mẹ, 21st Century Fox, với giá $52 tỉ. Nhưng quá trình này sẽ kéo dài tới 18 tháng.

Ngày phát hành các phim của Fox gồm Deadpool 2, New Mutants và Gambit đã được dời lại. Disney đang bắt đầu quá trình thu nhận 20th Century Fox và các phim, chương trình truyền hình của công ty mẹ, 21st Century Fox, với giá $52 tỉ. Nhưng quá trình này sẽ kéo dài trong suốt 18 tháng tới, nghĩa là X-Men và Fantastic Four phải cần một khoảng thời gian nữa mới có thể xuất hiện trong MCU. Vì vậy, cho tới lúc đó, Fox vẫn nắm bản quyền các nhân vật này.

Studio cũng vừa thông báo kế hoạch phát triển một phim Kitty Pryde với đạo diễn Deadpool – Tim Miller, cùng với James Franco cho phim Multiple Man và người tạo ra Legion – Noah Hawley cho phim Doctor Doom. Ngoài những dự án đang phát triển, 20th Century Fox cũng đang trong quá trình sản xuất (và hậu kì) cho New Mutants của Josh Boone, Deadpool 2 của David Leitch và X-Men: Dark Phoenix của Simon Kinberg, cũng như tới giai đoạn tiền sản xuất Gambit. Và giờ, 20th Century Fox đã quyết định dời ngày phát hành các phim trên.

THR thông báo rằng Deadpool 2, với Ryan Reynolds vai Deadpool và Josh Brolin vai Cable, phải dời từ ngày 1/6 lên 18/5. Trong khi New Mutants (với Anya Taylor-Joy và Maise Williams) lại bị hoãn đáng kể từ 13/4 năm nay tới 22/2 năm 2019. Với Gambit, Channing Tatum vào vai người hùng lừng danh, lại bị dời từ tháng 2 năm 2019 tới ngày 7/7 cùng năm.

Deadpool 2 giờ đây sẽ ra mắt sớm một tuần so với phim Solo: A Star Wars Story của Ron Howard và chỉ hai tuần sau Avengers: Infinity Wars của bộ đôi Anthony và Joe Russo. Mặt khác, New Mutants thay thế Gambit trong tháng 2 năm 2019, vì Gambit phải lùi lại do những rắc rối trong quá trình sản xuất. Phim duy nhất vẫn đúng hẹn với khán giả là X-Men: Dark Phoenix, sẽ ra mắt trong tháng 11.

Nguyên nhân là do Gambit vừa để lỡ Gore Verbinski trong vai trò đạo điễn. Đạo diễn Rise of the Planet of the Apes - Rupert Wyatt và Edge of Tomorrow – Doug Liman trước đó được nhắm cho phim, nhưng lại từ chối vì những khác biệt trong cách sáng tạo với studio. Mọi thứ có vẻ sáng sủa hơn cho siêu anh hùng này khi Verbinski được mời vào dự án hồi 2017. Nhưng cuối cùng ông cũng rút lui vào sáng nay vì lý do lịch trình.

20th Century Fox chỉ dời Gambit xuống vài tháng – và vào đúng dịp hè – có vẻ như họ vẫn muốn tiếp tục với phim sớm nhất có thể. Và việc hoãn New Mutants gần một năm trời lại là một bước đi lạ lùng, đặc biệt là khi phim đã bắt đầu chiến dịch quảng bá, nhưng thay đổi ngày phát hành như vậy sẽ cho họ thời gian để khiến bộ phim rùng rợn hơn. Chí ít fan hân mộ có thể ăn mừng rằng Deadpool 2 ra mắt sớm hơn dự kiến.

Nguồn: Screen Rant