Fox lên kế hoạch cho phim về Silver Sufer trước thềm cửa Disney

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Khi công việc giấy tờ vẫn chưa hoàn tất, Fox triển khai thêm một phim riêng về nhân vật nổi tiếng của thương hiệu Fantastic Four.

Khi công việc giấy tờ vẫn chưa hoàn tất, Fox triển khai thêm một phim riêng về nhân vật nổi tiếng của thương hiệu Fantastic Four.

Xem ra số phận của các nhân vật Marvel mà Fox nắm giữ bản quyền vẫn còn trong trạng thái hoang mang. Cách đây không lâu, nhân vật X-Men Kitty PrydeDoctor Doom được xác nhận là có phim riêng. Trong khi phim riêng của nhân vật Gambit thì vấp phải sự trì hoãn vì phải đổi đạo diễn. Mới đây, nguồn tin của The Playlist cho hay, phim riêng về nhân vật Silver Sufer đang được Fox rục rịch triển khai.

Thật ra đây cũng không phải là thông tin hoàn toàn mới mẻ. Nhân vật Silver Sufer đã từng xuất hiện trong tựa phim Fantastic Four: Rise Of The Silver Surfer do Fox phát hành hồi 2007. Dù bộ phim không mấy thành công những hãng đã thậm chí thuê cả biên kịch J. Michael Straczynski chấp bút cho phần spin-off về nhân vật này. Tuy nhiên, dự án lại bị cất vào kho cho đến tận thời điểm bây giờ. Nguồn tin này còn chia sẻ, có rất nhiều khả năng biên kịch của Lost Daredevil – Brian K. Vaughn sẽ đảm nhận việc viết kịch bản.

Và như chúng ta đã biết, bộ phim New Mutants cũng bị hoãn ngày phát hành tới gần 1 năm để bổ sung thêm những cảnh quay kinh dị. Đó không phải là yếu tố duy nhất mà họ thêm vào, Fox đã đưa một nhân vật hoàn toàn mới vào bộ phim trong quá trình quay thêm cảnh. Vẫn chưa có thêm thông tin về nhân vật bí ẩn đó.

New Mutants sẽ được ra mắt vào ngày 22.02.2019 tại Việt Nam.

Bài viết liên quan