Frank Grillo sẽ không tiếp tục “Thanh Trừng”?

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Frank Grillo đã trở thành một nhân vật chủ chốt của Universal Pictures trong thương hiệu The Purge (Thanh Trừng hay Ngày Thanh Trừng). Khi bộ phim không được chờ đón cũng như thành công cho lắm, thì Grillo đã giúp bộ phim có một bất ngờ và tạo được rung cảm đối với khán giả cho một phần tiếp theo tuyệt vời mang tên Anarchy (Hỗn Loạn). Và mặc dù phần phim thứ ba Election Year (Năm Bầu Cử) vào mùa hè vừa qua, không được tốt cho lắm, nhưng nó vẫn là một thành công phòng vé khổng lồ. Do đó, Universal sẽ tiếp tục khai thác chủ đề này, và có thể sẽ đi sâu hơn với một loạt phim truyền hình. Nhưng Grillo sẽ như thế nào? Hãy cùng xem Frank Grillo đã nói gì nhé?

Sự việc là như thế, nhưng nó rất tuyệt, rất vui. Sau Anarchy, Universal đã gọi điện cho tôi và nói :" Anh đã có một thương hiệu riêng cho mình. Chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác, nếu anh muốn” và lúc đó tôi như “ Yeah, thật tuyệt vời!” và như thế, khi Election Year thành công mỹ mãn, họ lại đề nghị, “Chúng ta hãy tiếp tục hợp tác” lúc đó tôi nói “Có thể. Tôi nghĩ sẽ không làm nữa, nhưng các anh nên tiếp tục công việc đó!” “Nhưng, tôi thích công việc này!”

Theo như Collider cho biết thì Grillo nói với họ rằng: “James DeMonaco, là tác giả kiêm đạo diễn của bộ phim, đã nhắc nhở tôi rất nhiều về Byron Balasco (series Kingdom, showrunner), ông rất hiểu rõ thế giới mà ông tạo ra mà bạn chỉ cần làm theo ông ấy. Đối với một diễn viên, thì điều đó thật tuyệt.”

Nếu không có Grillo trong hai phần Anarchy hoặc Election Year, thì chưa chắc bộ phim sẽ mang về thành công như hôm nay. Anh thật sự là sức mạnh đằng sau của cả hai bộ phim và nó sẽ rất khó khăn cho Universal khi tìm một diễn viên tầm cỡ của anh sẵn sàng để nhảy vào bộ phim thứ tư của thương hiệu này. Có lẽ Grillo cũng biết điều này và có thể nó chỉ là một cách để anh công khai nói rằng, "Trả tiền cho tôi hoặc không".

Các bạn nghĩ liệu Frank Grillo có tiếp tục "Thanh Trừng" hay không? Hãy theo dõi Moveek để nhận thêm nhiều thông tin về bộ phim nhé.