Anime Fruits Basket sẽ ra mắt vào tháng 4

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Anime Fruits Basket (Hoá Giải Lời Nguyền) chuyển thể từ manga cùng tên của Natsuki Takaya sẽ ra mắt ở Nhật vào tháng 4 năm nay.

Hôm 10/01, tạp chí Monthly Newtype đã công bố anime truyền hình Fruits Basket (Hoá Giải Lời Nguyền) chuyển thể từ manga cùng tên của Natsuki Takaya sẽ ra mắt ở Nhật vào tháng 4 năm nay.

(Ảnh: Crunchyroll)
(Ảnh: Crunchyroll)

Bộ phim xoay quanh nữ nhân vật chính Honda Tohru, một nữ sinh trung học hiền lành, dễ thương, đảm đang. Mẹ cô qua đời trong một tai nạn giao thông nên Honda Tohru đã bí mật chuyển đến sống ở một căn lều trong rừng.

Tohru tình cờ gặp Sohma Shigure và Sohma Yuki và biết được bí mật của gia đình Sohma đó là họ sẽ bị biến thành loài vật trong 12 con giáp khi ôm người khác giới. Cuộc sống của cô bé thay đổi từ đây bởi vì những ai biết được bí mật của gia đình Sohma sẽ bị xóa kí ức.

Anime này sẽ có dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất hoàn toàn mới theo yêu cầu của tác giả Takaya, và nội dung cũng sẽ bao gồm toàn bộ cốt truyện của manga.

Phim sẽ được phát sóng trên kênh TV Tokyo và Funimation cũng sẽ chiếu thông qua dịch vụ FunimationNow.

Yoshihide Ibata đang đạo diễn cho phim tại TMS Entertainment. Taku Kishimoto chịu trách nhiệm bố cục series. Masaru Shindo thiết kế nhân vật và Takaya đích thân giám sát dự án.

Nguồn: Anime News Network