G.I.Joe rục rịch ra phần ba

Moveek 02:20 10/04/2013

Các nhà sản xuất tin tưởng vào sự thành công về mặt doanh thu của series phim này.

Trong khi G.I.Joe: Retaliation còn đang gây bão tại các phòng vé thì kế hoạch thực hiện phần tiếp theo của bộ phim này vừa được thông qua. Theo một số nguồn tin, hãng Paramount Pictures đang chuẩn bị những bước đầu tiên của tập phim có tên ban đầu là G.I.Joe 3.

Lý do dẫn tới quyết định nhanh chóng này chính là doanh thu khả quan của G.I.Joe: Retaliation. Trong tuần đầu tiên ra mắt, bộ phim đạt doanh thu 51,7 triệu USD chỉ riêng tại thị trường Bắc Mỹ và trở thành phim ăn khách thứ hai trong các mùa lễ Phục sinh, chỉ sau Clash of the Titans. Đến nay, doanh thu toàn cầu của G.I.Joe: Retaliation là 143 triệu USD trong khi kinh phí làm phim là 130 triệu. Con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới khi bộ phim được bắt đầu công chiếu tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Nhiều khả năng ngôi sao Hàn Quốc Lee Byung Hun sẽ không tiếp tục tham gia phần ba. Hai ngôi sao còn lại là Bruce WillisDwayne "The Rock" Johnson cũng bỏ ngỏ khả năng tiếp tục vai diễn của mình. Nếu hai diễn viên này đồng ý trở lại, Paramount Pictures chắc chắn sẽ phải tốn một khoản kha khá trong kinh phí làm phim để trả cát-xê cho họ.

Những vị trí khác của bộ phim như đạo diễn, biên kịch, các diễn viên phụ và cả thời điểm ra mắt vẫn chưa được công bố. Những thông tin này sẽ được cập nhật trong thời gian tới.G.I.Joe 3 có thể sẽ có một dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay