Gal Gadot, Jason Momoa và Margot Robbie tham gia lồng tiếng cho The LEGO Movie 2: The Second Part

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Gal Gadot lồng tiếng cho Wonder Woman trong The LEGO Movie 2: The Second Part và Margot Robbie cũng góp giọng cho nhân vật Harley Quinn của cô nàng cùng Jason Momoa với nhân vật Aquaman.

Gal Gadot, Jason Momoa và Margot Robbie tham gia lồng tiếng trong The LEGO Movie 2 (Meridional Fm)
Gal Gadot, Jason Momoa và Margot Robbie tham gia lồng tiếng trong The LEGO Movie 2 (Meridional Fm)

Wonder Woman 1984 có thể bị dời lịch chiếu đến năm 2020 nhưng Nữ Thần Chiến Binh của Gal Gadot vẫn có dịp trở lại màn ảnh rộng trong năm nay. Cụ thể, nữ diễn viên lồng tiếng cho Wonder Woman trong The LEGO Movie 2: The Second Part và Margot Robbie cũng góp giọng cho nhân vật Harley Quinn của cô nàng cùng Jason Momoa với nhân vật Aquaman.

Gadot sẽ đảm nhận vai này thay cho Cobie Smulders. Như thế, gia đình Worlds of DC lại có dịp đồng hành cùng nhau trong một bộ phim hoạt hình của Warner Bros. Ngoài ra, The LEGO Movie 2: The Second Part cũng quy tụ các siêu anh hùng khác như Batman, Superman và Green Lantern do Will Arnett, Channing Tatum và Jonah Hill lồng tiếng. Cyborg và The Flash cũng được xác nhận xuất hiện nhưng hiện cho rõ ai sẽ góp giọng cho 2 nhân vật này.

The LEGO Movie 2: The Second Part đưa các người hùng của Bricksburg đến một chuyến phiêu lưu khác để cứu lấy thành phố yêu quý của họ. Đã 5 năm trôi qua, các cư dân giờ đây lại đối mặt với một hiểm hoạ khác từ quân xâm lược LEGO DUPLO® từ ngoài không gian. Chúng đập phá mọi thứ còn nhanh hơn tốc độ xây dựng lại của người dân. Emmet, Lucy, Batman và những người bạn phải lao ra ngoài vũ trụ để tìm ra và tiêu diệt ngọn nguồn vấn đề. Họ sẽ bị thử thách lòng dũng cảm, sự sáng tạo và kỹ năng xây dựng để rồi nhận ra họ đặc biệt như thế nào.

The LEGO Movie 2: The Second Part do Mike Mitchell (The Spongebob Movie: Sponge Out of Water) and Trisha Gum chỉ đạo thực hiện. Những diễn viên khác cũng tham gia lồng tiếng gồm Chris Pratt (Guardians of the Galaxy) vai Emmet Brickowski và Rex Dangervest, Elizabeth Banks (The Hunger Games) vai Wyldstyle, Alison Brie (Glow) vai Unikitty, Nick Offerman (Parks and Recreation) vai Metal Beard, Stephanie Beatriz (Brooklyn Nine-Nine) vai Sweet Mayhem, Arturo Castro (Broad City) vai Ice Cream Cone, Tiffany Haddish (Girls Trip) vai Queen Watevra Wa-Nabi.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 08.02 tại Việt Nam.

Nguồn: Flickeringmyth