Khai trương cụm rạp Galaxy Kinh Dương Vương

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Sau một thời gian gấp rút chuẩn bị, Galaxy Kinh Dương Vương chính thức khai trương vào ngày 12/7 tại địa chỉ 718bis Kinh Dương Vương, Quận 6.

Với quy mô 7 phòng chiếu được thiết kế theo đúng chuẩn quốc tế, ghế ngồi được các nhà thiết kế rạp đầy kinh nghiệm thiết kế với khoảng cách rộng rãi, có độ nhún tạo cảm giác thư giãn như ở nhà. Điều đặc biệt mà Galaxy Cinema đem đến cho khán giả là tất cả các phòng chiếu đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất hiện nay: âm thanh Dolby 7.1, màn hình chiếu kỹ thuật 3D và Digital vô cùng mịn, sắc nét đến từng phút giây.

Hơn thế nữa, trong thời gian từ 12/7 đến 8/8/2013, Galaxy Kinh Dương Vương sẽ đem đến cho khán giả một món quà vô cùng hấp dẫn đó là cơ hội thưởng thức lại các phim bom tấn đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong thời gian vừa qua với giá vé ưu đãi chỉ 40.000đ/vé/phim. Đặc biệt hơn thế nữa với bất kỳ khách hàng may mắn nào có cơ hội sở hữu cuốn Brochure giảm giá trên tay, chỉ cần sử dụng một trong những voucher trong cuốn brochure này khi đến rạp Galaxy Kinh Dương Vương bạn sẽ được giảm ngay trên giá vé với các mức ưu đãi 100% và 50% (chỉ áp dụng cho gói 20 phim bom tấn một thời) hoặc giảm ngay 50%cho combo 2 được mua tại rạp.

Bảng giá vé tại cụm rạp Galaxy Kinh Dương Vương: