Game of Thrones mùa 8 có thể ra mắt trễ hơn dự kiến

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Trái với tin mừng mà chủ tịch Casey Bloys đã công bố trước đó, khán giả của Game of Thrones phải chờ đợi lâu hơn họ nghĩ.

Trái với tin mừng mà chủ tịch Casey Bloys đã công bố trước đó, khán giả của Game of Thrones phải chờ đợi lâu hơn họ nghĩ.

Người hâm mộ phải chờ đợi mùa đông của Game of Thrones lâu hơn họ tưởng (Quora)
Người hâm mộ phải chờ đợi mùa đông của Game of Thrones lâu hơn họ tưởng (Quora)

Như những mùa phim khác, cộng thêm thính từ nữ diễn viên thủ vai Arya Stark là Maisie Williams và chủ tịch Casey Bloys từ HBO, mùa phim thứ 8 – đồng thời là mùa cuối cùng của Tv series chính kịch, giả tưởng Game of Thrones sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2019. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây với The Huffington Post, giám sát kỹ xảo của Tv series này là Joe Bauer đã khiến khán giả lao đao khi cho biết đội ngũ của anh chỉ vừa bắt đầu phần thực hiện mùa phim này. Anh cũng nói thêm rằng theo lịch trình, công việc của họ sẽ được tiến hành đến tháng 5.2019:

“Trong 2 năm nay, chúng tôi đủ khả năng thực hiện mùa thứ 8 mà chỉ mới bắt đầu đây. Chúng tôi sẽ cật lực làm việc cho đến tháng 5 năm 2019, như vậy là tầm 8-9 tháng nữa... Nhưng phần tiền truyện sẽ bắt đầu quay vào tháng 2, hoặc ít nhất là tập pilot. Vì thế chúng tôi vẫn còn nhiều cái để làm cho mùa thứ 8 trước khi họ bắt đầu.”

Ngoài ra, Bauer cũng nói thêm về khả năng tranh giải Emmy của Game of Thrones. Với giải Emmy năm 2019, chỉ có những Tv series lên sóng trước ngàu 31.05.2019 mới được cân nhắc. Như thế, có khả năng họ nhắm vào giải Emmy 2020, thích hợp với việc mùa phim cuối cùng này sẽ được lên sóng sau tháng 05.2019.

Hoặc có thể, HBO sẽ cho phát sóng vài tập phim trong tháng 5 nhưng có vẻ như nhà đài quyền lực này muốn nhắm đến một mùa cuối cùng phải đem về giải thưởng nên việc ra mắt vào mùa hè có vẻ hợp lý hơn. Tuy nhiên, HBO có thể dời việc phát sóng đến tận mùa thu, không việc gì phải vội.

Cuối cùng, Bauer cũng chia sẻ vài lời về cốt truyện choáng ngợp của mùa phim này:

“Tôi nghĩ [cái kết] thật sự can đảm. Tôi nghĩ việc thưởng thức rất thú vị. Một điều hết sức chân thật về Vương quyền và khi biết nó kết thúc như thế nào, tôi không thật sự cho rằng có một cái kết khác thích hợp hơn... nhìn một cách khách quan, tôi nghĩ cái cách nó kết thúc phải là như thế.”

Nguồn: ComingSoon