‘Hoàng hậu Margaery Tyrell’ biết Game of Thrones sẽ kết thúc như thế nào dù bị khai tử từ 2 năm trước

TV Series · Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Nhưng Natalie Dormer sẽ không hé lộ cho khán giả cái kết của Game of Thrones đâu.

Nhưng Natalie Dormer sẽ không hé lộ cho khán giả cái kết của Game of Thrones đâu.

Nữ diễn viên Natalie Dormer với nụ cười đặc trưng (socawlege)
Nữ diễn viên Natalie Dormer với nụ cười đặc trưng (socawlege)

Vừa qua, nữ diễn viên Natalie Dormer vừa trả lời phỏng vấn về bộ phim In Darkness do cô đồng biên kịch, sản xuất và Picnic at Hanging Rock reboot mà cô đóng chính. Sẵn tiện, Dormer cũng chia sẻ về series Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) dù cô đã nói lời tạm biệt với khán giả từ 2 năm trước:

“Tôi rất hứng thú mùa phim tiếp theo. Tôi cũng háo hức vô cùng như các bạn vậy.”

Hơn nữa, nữ diễn viên cũng thả thính rằng cô biết series này sẽ kết thúc như thế nào:

“Tôi biết A sẽ đến B. Tôi biết B là gì nhưng không rõ họ sẽ tiến đến B như thế nào. Nhưng tôi chắc chắn là B.”

Như vậy, hoàng hậu Margaery đã không phụ lòng HBO và các bạn diễn khi vẫn quyết tâm giữ bí mật về kết thúc của Game of Thrones. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm về bộ phim In Darkness do cô đồng biên kịch, sản xuất kiêm đóng chính:

“Tôi muốn mở rộng ý tưởng về con người qua nỗi đau và danh tính của họ tích luỹ thế nào quanh nhu cầu, sự giận dữ và nó ảnh hưởng thế nào tới mỗi cá nhân. Kịch bản xoay quanh chuyện báo thù, tha thứ, chuộc tội, đối mặt với con người bên trong và cuối cùng để nó qua đi.”

Nói về dự án tiếp theo, Dormer bận rộn chia sẻ về việc remake bộ phim Picnic at Hanging Rock (1975) dựa trên tiểu thuyết của Joan Lindsay. Nữ diễn viên cũng giải thích thêm đạo diễn Larysa Kondracki đã đưa đến quyết định trao vai hiệu trưởng Appleyard cho cô như thế nào:

"Cô ấy đã viết một tâm thư siêu dài về ‘Không ai có thể đóng vai này tốt hơn em. Vai này nhất định phải là em.’ Và tôi kiểu như còn chần chừ khi phải tiếp tục mặc corset quá sớm.

Và sau đó tôi trò chuyện với chị ấy trên Facebook và cảm mến chị biết nhường nào. Và khi bắt đầu xem Picnic, bạn sẽ thấy việc này siêu thực thế nào. Những yếu tố siêu nhiên, hài hước mà cô ấy kết hợp qua ống kính đầy ánh sáng, pha lê và nước. Tôi cảm thấy người phụ nữ này hoàn toàn có tầm nhìn.”

Mùa cuối của Game of Thrones sẽ được phát sóng trên HBO vào năm sau.

Nguồn: THR