Game of Thrones – Sophie Turner tiết lộ người hâm mộ sẽ vô cùng thất vọng với mùa phim cuối cùng

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Một mùa đông ảm đạm sẽ bao trùm khán giả của Game of Thrones trong năm 2019 và người hâm mộ đang nóng lòng chờ nó ập đến.

Sophie Turner thủ vai Sansa Stark trong Game of Thrones (esquire)
Sophie Turner thủ vai Sansa Stark trong Game of Thrones (esquire)

Một mùa đông ảm đạm sẽ bao trùm khán giả của Game of Thrones trong năm 2019 và người hâm mộ đang nóng lòng chờ nó ập đến. Tuy nhiên, đừng mong đợi quá nhiều để rồi chỉ nhận được sự thất vọng và hụt hẫng. Trong bài phỏng vấn với IGN, nữ diễn viên thủ vai Sansa Stark – một trong những nhân vật vẫn còn sống đến hiện tại, là Sophie Turner cho hay:

“Rất nhiều nước mắt. Tôi nghĩ, các bạn biết mà, với tư cách là một diễn viên thì tôi thấy vô cùng thoả mãn – tôi nghĩ với mọi nhân vật, tuyến truyện của mỗi người – đều hoàn toàn đi đến kết thúc. Nó thật sự khiến chúng tôi thoả mãn. Nhưng mà ai biết được người hâm mộ có thích hay không. Tôi nghĩ sẽ có nhiều khán giả sẽ vô cùng thất vọng nhưng cũng nhiều người xem sướng rơn. Tôi còn thấy thích thú trước phản ứng của khán giả nhưng với tôi, việc đọc kịch bản khiến trái tim vỡ vụn khi đến trang cuối thấy dòng chữ ‘Kết thúc Cuộc Chiến Vương Quyền’. Thật sự rất xúc động.”

Có vẻ như Sophie cũng làm tan vỡ trái tim chúng ta phải không? Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm một chút về nhân vật Sansa:

“Xuyên suốt cả mùa phim, cô ấy hầu như không nhận thức được bản thân muốn gì, hay muốn đi đâu hoặc con người thật sự của cô ấy. Đến mùa phim này, tôi nghĩ đây là nhân vật tự tin nhất trong cả phim.”

Game of Thrones sẽ được HBO phát sóng trở lại vào năm 2019. Ngoài ra, bộ phim X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối do Sophie Turner đóng chính vừa tung trailer đầu tiên và dự kiến ra mắt vào dịp Tết 2019.

Nguồn: The Wrap