Game of Thrones tiền truyện hé lộ tựa phim và chiêu mộ thêm Josh Whitehouse

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Việc tuyển diễn viên cho THE LONG NIGHT đang diễn ra, đây là gương mặt đầu tiên của series thành công này.

Quá vui mừng trước tin tức nữ diễn viên Naomi Watts chính thức gia nhập đại gia đình Game of Thrones mà tác giả George R.R. Martin đã tiết lộ nốt tựa phim của phần tiền truyện của Tv series này. Trong một bài đăng trên trang Not a Blog, ông đã viết:

Nguồn: Not a Blog
Nguồn: Not a Blog

Tạm dịch: “Việc tuyển diễn viên cho THE LONG NIGHT đang diễn ra, đây là gương mặt đầu tiên của series thành công này. HBO vừa công bố cái tên đầu tiên trong dàn diễn viên: NAOMI WATTS sẽ trở thành một trong những ngôi sao mới của chúng tôi. Tôi không thể vui mừng hơn. Chào mừng đến Westeros, Naomi.”

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin từ The Wrap cho hay, phần tiền truyện này vẫn chưa được chốt tựa chính thức nên có thể Martin đang thả thính cho khán giả chăng?

Diễn viên Josh Whitehouse (Dark Horizons)
Diễn viên Josh Whitehouse (Dark Horizons)

Bên cạnh đó, trang Deadline cũng vừa công bố nam diễn viên Josh Whitehouse sẽ đảm nhận một vai chính trong phần tiền truyện này cùng Naomi Watts. Whitehouse là diễn viên đến từ Anh quốc và toả sáng trong bộ phim Northern Soul và vừa hoàn tất vai chính trong The Happy Worker của đạo diễn David Lynch. Ngoài ra, anh còn góp mặt cùng Nicolas Cage trong phim nhạc kịch Valley Girl của MGM. Hiện tại, khán giả có thể theo dõi series Poldark của anh trên đài BBC cùng quảng cáo Mr. Burberry của thương hiệu Burberry.

Phần tiền truyện này do Martin đồng chấp bút và điều hành sản xuất cùng Jane Goldman (Đặc Vụ Kingsman), có bối cảnh xảy ra hàng ngàn năm trước những sự kiện chính trong Game of Thrones. Goldman cũng là showrunner của series này và những nhà điều hành sản xuất khác gồm James Farrel, Jim Danger Gray, Vince Gerardis, Daniel Zelman và Chris Symes.

Nguồn: Tổng hợp từ TheWrap và Deadline