Gary Oldman tham gia The Woman in the Window cùng Amy Adams

Tin tức · Maii · · 0 · 0

Gary Oldman và Amy Adams sẽ cùng tham gia phim tâm lý kịch tính của Fox - The Woman in the Window.

Gary Oldman sẽ tham gia cùng Amy Adams trong bộ phim thriller tâm lý của Fox The Woman in the Window của đạo diễn Joe Wright.

Via Variety.
Via Variety.

Tracy Letts viết kịch bản, Scott Rudin và Eli Bush sản xuất. The Woman in the Window dựa trên tiểu thuyết bán chạy nhất của A. J. Finn, ra mắt ở vị trí số 1 trong danh sách bán chạy của New York Times và là tiểu thuyết người lớn ăn khách nhất trong năm.

Phim xoay quanh một người phụ nữ dành thời gian suốt ngày để uống rượu, xem phim cũ và nhớ về khoảng thời gian vui vẻ xưa kia, dòm ngó hàng xóm và vô tình chứng kiến một vụ án liên quan đến một gia đình hàng xóm mới. Oldman vào vai người đứng đầu gia đình kia.

Oldman đoạt giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất sau khi vào vai Winston Churchill trong Darkest Hour. Ông cũng sẽ tham gia vào phim chính kịch cùng Meryl Streep mang tên The Laundromat.

Adams được đề cử 5 giải Oscar cho Junebug (2005), Doubt (2008), The Fighter (2010), The Master (2012), và American Hustle (2013). Fox dự kiến công chiếu The Woman in the Window vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Nguồn: Variety

Bài viết liên quan