Ghibi tung trailer series phim hoạt hình mới

Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Amazon mới đây đã tung trailer cho series hoạt hình gia đình của họ có tên là Ronja, the Robber’s Daughter, phim được hợp tác sản xuất với Studio Ghibli, hãng hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản.

Amazon mới đây đã tung trailer cho series hoạt hình gia đình của họ có tên là Ronja, the Robber’s Daughter, phim được hợp tác sản xuất với Studio Ghibli - hãng hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản.

Series có sự tham gia lồng tiếng của nữ diễn viên từng đoạt giải Quả Cầu Vàng là Gillian Anderson, đạo diễn phim bởi Gorō Miyazaki (Up on Poppy Hill, Tales from Earthsea). Tựa phim Ronja, the Robber’s Daughter cũng đã được chào đón tại Nhật Bản, giành được giải thưởng Emmy Quốc tế về mục Best Kids Animation, nội dung phim được dựa trên tập truyện cùng tên của tác giả người Thụy Điển có tên là Astrid Lindgren. Tác phẩm đã bán được khoảng 10 triệu bản trên toàn thế giới kể từ khi nó được phát hành vào năm 1981, và được dịch sang 41 ngôn ngữ.

Câu chuyện kể về cô bé Ronja (Teresa Gallagher) 10 tuổi, sinh ra trong một đêm giông tố, bao bọc tình thương bởi cha cô (Rufus Hound), mẹ (Morwenna Bank). Cô lớn lên trở thành một cô gái mạnh mẽ, phát hiện ra rằng ở trong khu rừng là cả một nơi tuyệt đẹp và đáng sợ, nơi sinh sống của sinh vật lạ. Cô kết bạn với Birk (Kelly Adams), con trai của đối thủ với cha cô, và do đó bắt đầu bộ phim là câu chuyện về tình bạn và lòng trung thành của gia đình cô. Tara Sorensen người đứng đầu mảng phim dành cho trẻ em của Amazon studios cho hay:

"Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Studio Ghibli trong series hoạt hình đầu tiên của họ, mong muốn được chia sẻ câu chuyện này về tình yêu gia đình, tình bạn bè cùng những khán giả yêu mến của chúng tôi."

Series sẽ sớm ra mắt với người hâm mộ trong thời gian sớm nhất, hãy cùng chờ đón xem những điều mới hơn từ dự án này trên Moveek nhé.

Nguồn: Collider