G.I. Joe: Retaliation tung trailer mới nghẹt thở

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

G.I.Joe: Retaliation (Biệt đội G.I.Joe: Báo thù) - phần tiếp theo của bom tấn vô cùng ăn khách phát hành năm 2009 - G.I.Joe: The Rise of Cobra (Biệt đội G.I.Joe: Cuộc Chiến Mãng Xà) ra mắt trailer mới nhất với những cảnh hành động hoành tráng và hé lộ thêm những chi tiết mới.

G.I.Joe: Retaliation là bộ phim kỳ vọng sẽ nhận được sự đánh giá cao của khán giả và giới chuyên môn sau thành công vang dội với doanh thu hơn 300 triệu USD trên toàn thế giới của phần 1. Trong phần 2 này, những chiến binh G.I.Joe không những phải đối đầu với kẻ thù truyền kiếp Cobra mà còn phải đối mặt với chính phủ khi họ tìm cách xóa sổ sự tồn tại của biệt đội này. Trailer phim hé lộ những cảnh bom nổ, đấu kiếm, đọ súng, đu dây vượt núi quy mô và cực kỳ hấp dẫn xứng với tầm "bom tấn". Các nhân vật sử dụng những vũ khí tối tân của thì tương lai khiến cuộc chiến trở nên căng thẳng và cũng mới mẻ hơn.

Lee Byung Hun, Channing Tatum (trong vai Duke) và Ray Park (vai Snake Eyes) là những diễn viên tiếp tục góp mặt sau phần 1. Bên cạnh đó, G.I.Joe: Retaliation còn bổ sung thêm loạt sao mới để tăng sức nặng cho bộ phim như Bruce Willis, Dwayne Johnson (The Rock), Ray Stevenson, Elodie Yung... Trong G.I.Joe: The Rise of Cobra, Storm Shadow (Lee Byung Hun đóng) bị chìm vào tảng băng sau trận chiến với Snake Eyes (Ray Park), những tưởng anh đã chết nhưng Storm Shadow đã trở lại mạnh mẽ hơn và khán giả có thể mong đợi nhiều cảnh hành động đặc sắc từ Lee Byung Hun trong phần 2 này.

G.I.Joe: Retaliation dự kiến ra rạp phim vào ngày 29/3 và tấn công màn ảnh lớn Việt Nam từ ngày 5/4 với định dạng 2D và 3D.

Nam diễn viên gạo cội Bruce Willies sẽ đụng độ ác liệt với Cobra với tư cách chỉ huy của biệt đội G.I.Joe.
Nam diễn viên gạo cội Bruce Willies sẽ đụng độ ác liệt với Cobra với tư cách chỉ huy của biệt đội G.I.Joe.
Ngôi sao The Rock.
Ngôi sao The Rock.
Lee Byung Hun trong vai Storm Shadow.
Lee Byung Hun trong vai Storm Shadow.
Ray Park trong vai Snake Eyes.
Ray Park trong vai Snake Eyes.
Bài viết liên quan