Gia đình Dracula viếng thăm Việt Nam

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Chỉ còn vài tuần nữa, khán giả toàn quốc sẽ được hội ngộ với gia đình Dracula và binh đoàn quái vật hài hước của Khách sạn huyền bí. Với đoạn trailer siêu nhắng và cực dễ thương, binh đoàn quái vật dường như đã báo hiệu sự trở lại của phần hai sẽ vô cùng hoành tráng và đầy thú vị. Đặc biệt trong phần này, nhân vật tâm điểm chính là cậu bé lai Dennis vô cùng đáng yêu, với đôi mắt to long lanh và giọng nói ngọng ngịu, chắc chắn sẽ khiến cho các fan hâm mộ đứng ngồi không yên!

Mới đây, ngài Dracula uy quyền cùng cô con gái cá tính Mavis đã đến Việt Nam  thăm thú. Hộ tống hai cha con không ai khác đó chính là hai chiến hữu vào sinh ra tử Frank và Murray. Để lưu lại kỉ niệm cho chuyến đi lần này, cha con Dracula cùng hai chiến hữu trình làng với khán giả bộ ảnh chụp tại cái địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn và Hà Nội.

Khách sạn huyền bí 2 là câu chuyện về cuộc hành trình gian nan và hài hước của ông ngoại Dracula trong công cuộc đánh thức bản năng quái vật của cháu trai Dennis. Ngài đã tập hợp “hội bạn thân” gồm toàn quái vật “bô lão” kỳ cựu tới và dạy dỗ cậu nhóc những bài học hù dọa sơ đẳng nhất. Tuy nhiên, có vẻ sự vụng về bẩm sinh kết hợp với tuổi tác già yếu lão thành đã không những khiến công cuộc “đào tạo quái vật” đi vào ngõ cụt kèm theo vô vàn các tình huống dở khóc dở cười. Liệu Dennis thật sự có khả năng của một Dracula thứ thiệt? Tất cả sẽ được giải đáp khi phim công chiếu toàn quốc vào ngày 25/9 tới đây.

Khách sạn huyền bí - Hotel Transylvania 2 dự kiến trình chiếu ở định dạng 2D, 3D (phụ đề và lồng tiếng) từ ngày 25.9.2015