Giấc Mơ Thứ 7 - Đi tìm những sự thật bị chôn vùi

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Thuộc thể loại phim tâm linh và trinh thám, phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí với nhiều cung bậc cảm xúc nhưng không kém phần hài hước, kèm theo những tình huống gây cấn đến nghẹt thở và ấn tượng với người xem.

Sau 4 năm thai nghén, 6 tháng miệt mài tìm kiếm diễn viên phù hợp, bộ phim Giấc Mơ Thứ 7 là cơ duyên đưa đạo diễn Micheal Võ – người đã chỉ đạo và dựng nội dung để làm nên các tác phẩm để đời cho nhóm hài X-Pro (quán quân Cười xuyên Việt 2016) hợp tác cùng nhà sản xuất STV Group & BM Pictures. Với lòng nhiệt huyết cùng sự cầu toàn trong từng thước phim, đạo diễn Micheal Võ hy vọng bộ phim lần này sẽ là một món ăn mới dành tặng khán giả trong mùa hè năm nay. 

Giấc Mơ Thứ 7 xoay quanh một biên kịch trẻ tên Tony. Tony lên Đà Lạt tìm nơi yên tĩnh để sáng tác và tranh thủ thăm cậu em trai. Cũng chính từ đây, Tony có những giấc mơ kỳ lạ về một cô gái. Thông qua 7 giấc mơ, anh bắt đầu nhận thấy đây là nguồn cảm hứng mà bản thân đã đi tìm bấy lâu nay. Mải mê trong cuộc hành trình cảm hứng đã khiến Tony vô tình phát hiện ra một bí mật thật sự khủng khiếp đã được chôn vùi tại đây.

Chỉ riêng phần bối cảnh chính, để có được bối cảnh phù hợp với kịch bản , cả ekip đã phải chuẩn bị trong 4 tháng trước khi để bấm máy . Giấc Mơ Thứ 7 hứa hẹn sẽ là bộ phim giới thiệu Đà Lạt mộng mơ, đẹp, bình dị, gần gũi hơn . Vì vốn dĩ Đà Lạt đã được rất nhiều bộ phim thực hiện quay trước đó, nên việc chọn bối cảnh không đụng hàng để khai thác góc nhìn mới về thành phố sương này cũng đã khiến nhà sản xuất lẫn ekip khá đau đầu. 

Thuộc thể loại phim tâm linh và trinh thám, phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí với nhiều cung bậc cảm xúc nhưng không kém phần hài hước, kèm theo những tình huống gây cấn đến nghẹt thở và ấn tượng với người xem. Dù mang hơi hướm tâm linh và có phần kinh dị, nhưng ekip phim cho biết nội dung chỉ mượn câu chuyện có phần liêu trai này để trình bày thông điệp cuộc đời vốn dĩ là một vòng tuần hoàn nhân quả, đừng giao rắc những sai lầm sẽ gặt lại những sai lầm. Tất cả nhân vật trong phim đều gần gũi với đời sống thường ngày. Nhất là những nhân vật yếu bóng vía và hay được cho là dễ bị vong nhập.

Trong buổi ra mắt đoàn phim, ngoài sự xuất hiện của nhà sản xuất chính STV Group & BM Pictures, đạo diễn Michael Võ… còn công bố danh sách diễn viên chính là nam diễn viên Nguyễn Anh Dũng (chồng khờ - trong bộ phim “sống chung với mẹ chồng”) và Á hậu Trương Thị May (nữ chính). Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Huỳnh Kiến An, Á quân Cười xuyên Việt Lâm Thắng, Youtuber Ginô Tống, Võ Khánh Minh, Xuân Nghị, Bá Đức …

  • Phim do STV Group (Style TV , Info TV , Joy FM) & BM Pictures đồng sản xuất chính.
  • Phim điện ảnh “Giấc mơ thứ 7” dự kiến sẽ chính thức bấm máy vào ngày 24/2 (mùng 9 tết âm lịch ) tới, địa điểm chủ yếu tại Đà Lạt.
  • Dàn diễn viên chính: Nguyễn Anh Dũng, Trương Thi May, Ginô Tống, Võ Khánh Minh, Huỷnh Kiến An, Xuân Nghị, Bá Đức, Lâm Thắng…
  • Thời gian phát hành dự kiến: Tháng 6 -8 /2018