Hé lộ những tấm poster đầy chất lượng từ cuộc thi Giải thưởng Phim ngắn HTV -  HTV SHORT FILM AWARDS 2018

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Giải thưởng Phim ngắn HTV -  HTV SHORT FILM AWARDS 2018 đã công bố những tấm poster đầy ấn tượng của các thí sinh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Giải thưởng Phim ngắn HTV -  HTV SHORT FILM AWARDS 2018 đã đi được hơn 3 tháng với hàng ngàn thí sinh trải qua những buổi workshop đầy chất lượng cùng những người có kinh nghiệm trong ngành điện ảnh và các buổi loại trừ đầy khắc nghiệt. Những tác phẩm xuất sắc dần lộ diện và mới đây, Giải thưởng Phim ngắn HTV -  HTV SHORT FILM AWARDS 2018 đã công bố những tấm poster đầy ấn tượng của các thí sinh.

Chưa vội đề cập đến nội dung, những tấm poster đều thể hiện tâm huyết của các nhà làm phim trẻ đến khán giả. Trước sự đầu tư của các thí sinh, nữ diễn viên kiêm giám khảo Trương Ngọc Ánh đã có đôi lời khen ngợi:

“Tôi rất ấn tượng với các tác phẩm dự thi của năm nay. Đặc biệt ở một vài poster phim, các bạn đã cho tôi thấy sự đâu tư từ bố cục tới hình thức và đặt mình ở vị trí khán giả tôi thực sự bị thuyết phục bởi poster của các bạn trẻ.”

Hãy cùng Moveek nghía qua các poster nổi bật trong cuộc thi năm nay nhé:Bộ phim nào sẽ lọt vào top 24 của đề cử, thí sinh nào sẽ được vinh danh trong đêm gala trao giải của Giải thưởng Phim ngắn HTV -  HTV SHORT FILM AWARDS 2018, sẽ được bật mí trong vài ngày nữa.