Giám đốc Marvel TV nói về việc crossover ‘It’s All Connected’

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Từ khi Marvel xây dựng nên đế chế của mình, fan đã luôn tự hỏi liệu chúng ta có bao giờ được thấy các anh hùng trong tv series xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh của MCU hay không.

Từ khi Marvel xây dựng nên đế chế của mình, fan đã luôn tự hỏi liệu chúng ta có bao giờ được thấy các anh hùng trong tv series xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh của MCU hay không.

Dù mọi người đều biết có những thủ tục phức tạp ngăn cản việc Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist của Netflix được xuất hiện trong bộ phim Avengers: Infinity War sắp tới, thì điều đó cũng không thể khiến fan ngừng hy vọng. Được thấy các anh hùng của Hell Kitchen cùng sát cánh trong phim Avengers sẽ là một điều tuyệt vời đối với các fan.

Jeph Loeb, đầu não của Marvel TV, vừa giải thích vì sao việc crossover sẽ ảnh hưởng đến lịch trình của show truyền hình:

“Tôi có thể nói rằng thử thách trong chuyện này là rằng các phim điện ảnh được lên kế hoạch từ rất lâu trước khi chúng tôi bắt tay vào làm. Còn phim truyền hình thì phát chuyển nhanh chóng mặt. Vấn đề khác là rằng nếu tôi đang quay một tv series và quay trong thời gian sáu hay tám tháng, thì làm sao tôi có thể để Mike (Colter) đi quay cho một bộ phim điện ảnh? Tôi cần Mike cho một show truyền hình.”

Loeb tiếp tục nói thêm về việc thực hiện các crossover dúng cách và bàn về việc “mọi thứ đều liên kết”:

Mọi thứ đều có thể. Như tôi thường được tường thuật với #ItsAllConneted, cảm nhận của chúng tôi là rằng mối liên kết không chỉ là việc ai đó bước vào một phim điện ảnh hay bước ra khỏi một show truyền hình. Mọi thứ được liên kết theo cách mà các show diễn ra trong cùng một địa điểm, rằng họ là thật, rằng đó là cốt yếu.

Loeb dường như sẽ không “quăng” một nhân vật vào phim hay tv series chỉ để có được crossover. Vì mọi thứ đều kết nối, nên ông muốn các nhân vật phải có một lý do chính đáng để xuất hiện trong phim khác, thay vì chỉ ra mặt như một easter egg hay cameo. Nếu Marvel quyết định crossover, ta có thể trông đợi rằng mọi thứ sẽ diễn ra hợp lý.