Giáng Sinh Nhớ Đời: Gia đình là món quà vô giá mà bạn không thể trao tặng cho bất kỳ ai!

MarsLe 10:02 23/11/2015

Muốn được nhìn thấy gia đình 4 thế hệ của mình quây quần trong một bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng, đó chính là ước muốn đơn giản của Charlotte Cooper (Diane Keaton). Thế nhưng, khi quá đông người tập trung vào 1 chỗ thì sự việc vượt ngoài tầm kiểm soát. Sự thoải mái và vui vẻ sẽ không đến dễ dàng – một trận tuyết lớn sẽ đổ bộ tràn ngập, thức ăn sẽ chóng hết và những vị khách không mời mà đến đem theo bao rắc rối.

Thế nhưng, tất cả những chuyện đó vẫn chưa là gì. Ẩn đằng sau những niềm vui bề ngoài là rất nhiều trắc trở ở bên trong gia đình. Khi Sam Cooper (John Goodman) đã miễn cưỡng đồng ý một yêu cầu từ Charlotte – người vợ 40 năm qua của ông, rằng sẽ không tiết lộ về vụ ly thân của mình vào đêm Giáng sinh. Cô con gái Eleanor (Olivia Widle) lại đang trong tình cảnh bi đát khi vừa thất nghiệp, chuẩn bị chia tay vị hôn thê thì tình cờ gặp quân nhân Joe (Jake Lacy) và quyết định đưa anh về ăn Giáng sinh cùng gia đình. Trong khi đó, anh trai của Eleanor là Hank(Ed Helms) cũng đang đối mặt với vụ ly hôn của mình với cô vợ Angie (Alex Borstein), Hank chuẩn bị mất việc nhưng phải chăm cho cả đứa con đang tuổi ăn tuổi lớn là Madison (5 tuổi), Bo (7 tuổi) và Charlie (16 tuổi)... Ngoài ra, còn có thêm câu chuyện của cô hầu bàn xinh đẹp Ruby (Amanda Seyfried) với những “rắc rối tình cảm” liên quan đến cha của Charlotte là Bucky- một người đã góa  vợ từ lâu…

Và liệu tất cả sóng gió đó có làm huỷ hoại bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng mà Charlotte Cooper đã mong đợi?

Mặc dù được kể theo lối hài hước, phù hợp với sở thích giải trí của khán giả đại chúng, nhưng bộ phim Giáng Sinh nhớ đời ẩn chứa tất cả những thông điệp về gia đình: tình yêu thương và bao dung, sự chia sẻ và trên hết là lòng vị tha của mỗi người thân yêu dưới mái nhà dành cho nhau.

Giáng Sinh Nhớ Đời - Love The Coopers dự kiến ra mắt vào 27.11.2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,418 lượt đánh giá.
Đang có 105 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay