Gintama live action sẽ có phần spinoff tập trung vào nhân vật MADAO

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Phần miniseries này được đặt tên là Gintama 2 – The Exceedingly Strange Ginatama – chan và tập trung vào nhân vật MADAO.

Nhà sản xuất của loạt live action Gintama vừa ra thông báo về việc sản xuất một miniseries live action và sẽ phát sóng trên kênh truyền hình dTV bên cạnh câu chuyện gốc. Phần miniseries này sẽ tập trung vào nhân vật được fan khá yêu thích – Taizou Hasegawa (a.k.a MADAO) – ông chú vô dụng và thất nghiệp; đúng với biệt danh anh được đặt trong anime (MADAO trong phương ngữ Nhật Bản là từ dùng để chỉ chung những ông bác trung niên trên 30 tuổi, thất nghiệp, lang thang, vô gia cư, vô tích sự).

Nguồn ảnh: crunchyroll.com

Phần miniseries này được đặt tên là Gintama 2 – The Exceedingly Strange Ginatama – chan sẽ được phát sóng trên kênh dTV, một dịch vụ truyền thông trực tuyến của hãng Avex. Dịch vụ truyền thông này hiện đang sở hữu hơn 120.000 bản quyền trên 13 kênh truyền hình, đây cũng là thương hiệu gắn liền với đất nước Nhật Bản và được tích hợp trên nhiều thiết bị thông minh.

MADAO – nhân vật luôn mang cặp kính đen cùng với dáng điệu của một kẻ cô đơn, sẽ được thủ vai bởi diễn viên Tachiki Fumihiko và tiếp tục được nhắc đến trong thân phận của một kẻ thất nghiệp, không nhà không cửa như trong phiên bản anime. Fumihiko thường được biết đến với vai trò là người lồng tiếng kể chuyện trong các đoạn trailer giới thiệu của live action, khi anh được yêu cầu tham gia vào dự án miniseries này anh đã nghĩ rằng đó sẽ là công việc tường thuật lại một câu chuyện khác. Anh đã khá bất ngờ khi biết được anh sẽ vào vai Hasegawa trong bản live action.

Nguồn ảnh: crunchyroll.com

Thêm vào đó, trong câu chuyện của miniseries cũng sẽ có sự xuất hiện của diễn viên Shinichi Tsutsumi, người sẽ vào vai nhân vật Katakuriko Matsudara – vị chỉ huy tối cao của đội Shinsengumi. Tất cả những gì chúng ta có thể biết từ nhà sản xuất đó là nhân vật này sẽ “đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện” của MADAO.

Gintama 2 -The Exceedingly Strange Gintama-chan sẽ chính thức được truyền hình trực tiếp trên kênh dTV tại Nhật Bản vào 18/8 sắp tới đây.

Nguồn: Crunchy Roll