Giới thiệu 4 anh em nhà rùa trong Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối

MarsLe 13:47 19/02/2016

Là phần mới nhất của loạt phim Ninja Rùa – Teenage Mutant Ninja Turtles: Ouf of the Shadows (tựa Việt: Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối), bộ phim đang nhận được sự quan tâm với kỹ xảo đẹp mắt cũng như tạo hình nhân vật ấn tượng hơn so với phần trước đó.

Bốn anh em nhà rùa tuy có cá tính khác biệt nhưng luôn yêu thương, đùm bọc và che chở nhau. Cùng xem lại 4 anh em nhà rùa làm nên câu chuyện của Ninja Rùa.

Leonardo (Leo) – chú rùa đeo mặt nạ xanh, mang thanh kiếm katana, có tài lãnh đạo và được đặt tên theo nhà họa sĩ, điêu khắc nổi tiếng Leonardo da Vinci. Sự quan tâm đến những người anh em của mình đôi khi khiến Leonardo rơi vào thế xung đột với chính họ.

Donatello (Donnie) – chú rùa với mặt nạ màu tím – lại có khả năng nhạy bén về công nghệ. Nhân vật này có lẽ mang tính cách bạo lực nhất đội ninja, thường thích sử dụng kiến thức bản thân để giải quyết các xung đột nhưng chắc chắn không bao giờ do dự khi bảo vệ những người anh em của mình.

Michelangelo (Mikey) lại có hơi hướng của một cậu thiếu niên với tình yêu tự do, tinh thần thoải mái. Mang mặt nạ màu cam, ninja rùa này có thể nhanh chóng chiếm cảm tình của khán giả với niềm đam mê món pizza và thường mang bên mình một vũ khí là chiếc côn. Được đặt tên theo nhà thơ, kiến trúc sư, nhà điêu khắc nổi tiếng Michelangelo, tên của chú còn từng bị phát âm sai thành “Michaelangelo”.

Raphael (Raph) với chiếc mặt nạ màu đỏ đậm, luôn mang bên mình vũ khí nguy hiểm. Với cá tính rất mạnh, có phần hung hăng, Raphael hiếm khi do dự khi ra đòn đối thủ. Dù vậy, ở bên những người anh em hay bậc tiền bối của mình, chú rùa này lại rất mực trung thành, đôi khi thể hiện tính hài hước, ngây ngô.

Megan Fox tiếp tục đảm nhiệm vai April O’Neil, trong khi nhân vật mới toanh Casey Jones sẽ do Stephen Amell đảm nhiệm. Amell góp mặt trong series phim truyền về siêu anh hùng Arrow và nhận được 1 số để cử giải thưởng điện ảnh.

Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tôi dự kiến ra rạp vào ngày 1.6.2016 với định dạng 2D và 3D.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,774 lượt đánh giá.
Đang có 120 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay