Crunchyroll sẽ cho phát hành anime Goblin Slayer trên website trong thời gian sắp tới

TV Series · Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Crunchyroll đã thông báo tại sự kiện Crunchyroll Expo diễn ra vào ngày thứ hai rằng sẽ đăng bộ anime Goblin Slayer vào mùa thu năm nay, và sẽ được cấp phép tại một vài quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi, Anh Quốc, Ireland, Scandinavia, Hà Lan, Úc, New Zealand và Mỹ Latin.

Crunchyroll đã thông báo tại sự kiện Crunchyroll Expo diễn ra vào ngày thứ hai rằng sẽ đăng bộ anime Goblin Slayer vào mùa thu năm nay, và sẽ được cấp phép tại một vài quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Nam Phi, Anh Quốc, Ireland, Scandinavia, Hà Lan, Úc, New Zealand và Mỹ Latin. Theo dự kiến từ phía Crunchyroll thì bộ anime sẽ được phát hành trên website vào tháng 10.

Poster anime Goblin Slayer

Takaharu Ozaki đang giữ vai trò đạo diễn cho anime tại WHITE FOX. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của đội ngũ nhân viên như Hideyuki Kurata với vai trò là người phụ trách cho series kiêm nhiệm vụ hỗ trợ viết kịch bản bên cạnh Yousuke Kuroda. Takashi Nagayoshi đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật. Và Mili sẽ là người thể hiện cho ca khúc chủ đề mang tên Region để mở màn cho bộ phim.

Anime sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm:

  • Yuichiro Umehara lồng tiếng cho Goblin Slayer
  • Yui Ogura lồng tiếng cho Priestess
  • Nao Touyama lồng tiếng cho High Elf Archer
  • Yuka Iguchi lồng tiếng cho Cow Girl
  • Maaya Uchida lồng tiếng cho Guild Girl
  • Yuuichi Nakamura lồng tiếng cho Dwarf Shaman
  • Tomokazu Sugita lồng tiếng cho Lizard Priest
  • Youko Hikasa lồng tiếng cho Witch
  • Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng cho Spearman

SB Creative đã phát hành những tập đầu tiên của tác phẩm tiểu thuyết dark fantasy Goblin Slayer vào tháng giêng năm 2016, và gần đây nhất là tập tiểu thuyết thứ 7 của series cũng đã được ra mắt vào ngày 14/3. Noboru Kannatsuki đảm nhận phần minh họa cho toàn bộ series của tiểu thuyết Goblin Slayer.

Trailer quảng bá cho Goblin Slayer:

Yen Press đã giành được quyền phát hành cả bộ tiểu thuyết và manga chuyển thể của tác giả Kousuke Kurose, nội dung của câu chuyện được miêu tả ngắn gọn như sau:

Một nữ tu sĩ trẻ sau khi tham gia vào nhóm của các nhà mạo hiểm và bắt đầu thực hiện chuyến phiêu lưu đầu tiên của mình, không may sau đó đội nhóm của cô đã mau chóng rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Ngay lúc ấy, người đàn ông được mệnh danh là Goblin Slayer đã xuất hiện và giải cứu cho cô, anh là một người vô cùng kiên định và đã dành cả cuộc đời của mình để đi tìm và tiêu diệt lũ yêu tinh. Và khi những tin đồn về anh bắt đầu được truyền đi rộng rãi, không ai có thể nói được rằng điều gì sẽ xảy ra với họ trong thời gian tới….

Nguồn: Crunchyroll