GOD OF WAR ra mắt trailer đầu tiên đầy khói lửa

Video · thaotk · · 0 · 0

GOD OF WAR vừa tung trailer với những trận chiến đầy khói lửa và chết chóc. Bộ phim sẽ đánh dấu sự trở lại của Triệu Văn Trác (True Legend) trong một phim điện ảnh lớn. Hồng Kim Bảo (Ip Man 2) sẽ là người cùng sắm vai bên bên cạnh Triệu Văn Trác trong phim.

GOD OF WAR vừa tung trailer với những trận chiến đầy khói lửa và chết chóc. Bộ phim sẽ đánh dấu sự trở lại của Triệu Văn Trác (True Legend) trong một phim điện ảnh lớn. Hồng Kim Bảo (Ip Man 2) sẽ là người cùng sắm vai bên bên cạnh Triệu Văn Trác trong phim.

Cùng với đoạn teaser trailer ngắn thì loạt poster ba nhân vật chính gồm Triệu Văn Trác, Hồng Kim Bảo và Vạn Xuyến (Regina Wan) cũng được công bố.

Ngoài ra còn có sự tham gia của Yasuaki Kurata (Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen). Phim do Trần Gia Thượng – Gordon Chan (Fist of Legend, The Four trilogy) ngồi ghế đạo diễn.

Hoành tráng, ác liệt và oai hùng, là những gì mà chúng ta thấy được thông qua những trận chiến giữa quân đoàn Trung Quốc đối đầu với bọn cướp biển Nhật Bản. Theo thông tin ít ỏi mà Moveek nhận được thì nội dung chính là câu chuyện về vị tướng Trung Quốc sử dụng mưu trí độc đáo và chiến thuật được gọi là “Maverick” dẫn đầu quân đoàn đánh bại cướp biển Nhật.

Cùng xem qua trailer của bộ phim:

God of War dự kiến sẽ ra mắt vào 26.05.2017.