Hé lộ tạo hình của thần bảo hộ Mothra trong Godzilla: King of Monsters

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Hãng đồ chơi Neeca vô tình tiết lộ tạo hình của thần bảo hộ Trái Đất Mothra trong Godzilla: King of Monsters.

Hãng đồ chơi Neeca vô tình tiết lộ tạo hình của thần bảo hộ Trái Đất Mothra trong Godzilla: King of Monsters.

Với những ai chưa biết, Mothra là một đại hộ thần Kaiju dưới hình dạng con bướm khổng lồ, rực rỡ của hãng phim Toho. Nó xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim cùng tên vào năm 1961, sau đó thường xuyên có mặt trong những series phim của “Vua quái vật” Godzilla. Trước khi tiến hóa thành một cô bướm khổng lồ xinh đẹp, Mothra là ấu trùng sâu khổng lồ sống trên hòn đảo nhiệt đới, nơi cô được tôn thờ như một vị thần, một người bảo hộ cho hòn đảo và cư dân địa phương ở đấy. Về Hãng Neca, đây là một công ty đồ chơi khá nổi tiếng của Mỹ, chuyên thiết kế những mẫu đồ chơi từ các tựa phim nổi tiếng như Predator (Quái Thú Vô Hình), Pacific Rim (Siêu Đại Chiến)...

Monarch công bố thông tin về ba Kaiju cổ đại

Monarch công bố thông tin về ba Kaiju cổ đại

Warner Bros. và Legendary nhanh chóng góp phần "bóp tim" người hâm mộ bằng cách thả thính về Godzilla: King of Monsters.

Trong hình ảnh mới được tung ra gần đây, nghệ nhân của hãng đang miệt mài làm việc trên một cái bàn đầy mẫu đồ chơi của công ty. Thế nhưng, không ai ngờ nếu soi kỹ vào bức ảnh thì bạn có thể thấy được tạo hình của nàng bướm Mothra trong Godzilla: King of Monsters năm sau. Đương nhiên, trước đấy Neca cũng từng sản xuất mẫu đồ chơi của Godzilla vào năm 2014 và những phiên bản trước đó của Toho.

Nhìn tổng thể thì khó có thể thấy điều lạ (Nguồn: scified)
Nhưng đến khi zoom lên (Nguồn: scified)

Nếu so sánh với những bức tranh đã được tiết lộ trước đấy, thì mẫu đồ chơi trên khá giống.

Bức ảnh được Warner Bros. tung ra vào hồi SDCC (Nguồn: Scifield)
Bức ảnh hồi năm ngoái (Nguồn: Scifield)

Mothra của Warner Bros. có ngoại hình khác hoàn toàn với phiên bản của Toho, cô nàng có nét thon gọn và nhanh nhẹn hơn với những chiếc chân dài tương tự như các Muto đã xuất hiện trong phần Godzilla 2014. Liệu dáng vóc mảnh mai này có thể giúp nàng đánh lại những đại Kaiju khác như Godzilla, Rodan hoặc hơn nữa là King Ghidorah?

Godzilla: King of the Monsters dự kiến khởi chiếu vào ngày 31.05.2019.

Nguồn: Godzilla-movies