Golf Pichaya Nitipaisankul sẽ đến Việt Nam vào ngày 21.12 quảng bá cho Lãnh Địa Ma

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Không chỉ nổi tiếng với vai trò ca sĩ cùng giọng hát cùng khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, Golf còn chứng minh khả năng diễn xuất cùng loạt dự án phim truyền hình liên tục nối tiếp nhau.

Một tin vui cho khán giả yêu thích phim truyền hình Thái nói chung và fan của series "Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" nói riêng, Golf Pichaya Nitipaisankul sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 21.12.2017 để tham dự buổi ra mắt phim Lãnh Địa Ma, đồng thời giao lưu với giới truyền thông cũng như khán giả. 

Lịch trình hoạt động của Golf tại Việt Nam

13:00 : Đáp máy bay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

13:30 – 14:40 : Di chuyển về khách sạn và nghỉ ngơi

18:00 – 19:30 : Tham dự sự kiện công chiếu phim Lãnh Địa Ma

Đồng thời, Golf vừa gửi đến fan một đoạn tâm sự ngắn, gửi lời chào đến các fan tại Việt Nam, đồng thời hi vọng mọi người sẽ ủng hộ bộ phim mới nhất của anh Lãnh Địa Ma và đừng quên đến giao lưu với anh vào ngày 21.12 sắp tới:

Thông tin về Golf Pichaya Nitipaisankul:

Golf Pichaya Nitipaisankul sinh ngày 1987, được xem là một trong những nghệ sĩ trẻ hàng đầu tại Thái Lan. Gia đình Golf có 5 anh em, 4 trai và 1 gái. Đây là gia đình có truyền thống nghệ thuật và mỗi thành viên đều sở hữu những tài năng cũng như nét thu hút riêng.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò ca sĩ cùng giọng hát cùng khả năng vũ đạo chuyên nghiệp, Golf còn chứng minh khả năng diễn xuất cùng loạt dự án phim truyền hình liên tục nối tiếp nhau. Trên hệ thống truyền hình Cap phim Golf tham gia diễn xuất đều gần như thống trị giờ phát sóng vàng của kênh như Pomlom True 4U, Devil Love 25, Angel Destiny True 4U... Đối với các kênh truyền hình quốc gia, Golf tham gia diễn xuất cho kênh CH9 năm 2008-2009 và kênh CH5 năm 2013. Từ năm 2014 trở đi, Golf bắt đầu tham gia đóng phim với kênh CH3 qua các phim như Rising Sun và Sai laep rak puon và luôn khiến các fan phải chết đứ đừ với vai diễn trong "Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Tại Bạn Thân"

Hoạt động quảng bá cho bộ phim Lãnh Địa Ma đánh dấu lần thứ 3, Golf đặt chân đến Việt Nam, chứng tỏ mối duyên chưa bao giờ dứt của anh và khán giả Việt. 2 lần "fan-meeting" của anh trước đó tại Việt Nam, được khán giả trong nước ủng hộ nồng nhiệt với số lượng tham dự lên đến gần 1.000 người.

Bài viết liên quan