Guardians of the Galaxy 2: lộ diện vai phản diện đầu tiên

Moveek 16:30 06/04/2015

Dù đạo diễn James Gunn khá kín tiếng nhưng trong một cuộc phỏng vấn tuần trước ông đã tiết lộ ít nhiều về kịch bản của phần 2 phim Guardians of the Galaxy.

Bên cạnh dàn cast chính bao gồm Peter Quill, Gamora, Drax the Destroyer, Groot và Rocket, trong phần phim mới này chúng ta sẽ được thấy sự trở lại của cô nàng xinh đẹp Nebula (Karen Gillan). Hiện tại chưa có một thông tin nào nói về vai trò của cô nàng trong phần 2 nhưng ít nhất khán giả có thể mong đợi mình sẽ tiếp tục thấy sự cạnh tranh của Nebula và cô chị Gamora trên màn ảnh. Ở phần 1 đạo diễn đã không thể hiện rõ thời niên thiếu của hai cô nàng, tuy nhiên một khi đã được nuôi dưỡng bởi Mad Titan thì chắc chắn đây sẽ không phải là chơi búp bê, đi picnic mà là cuộc cạnh tranh khốc liệt để tranh giành sự yêu quý. Với những chi tiết này khán giả đang hi vọng phần 2 sẽ có cái nhìn kĩ hơn dẫn đến mâu thuẫn cũng như tiếp tục giải quyết các vấn đề của cặp chị em này sau phần 1.

Đạo diễn James Gunn đồng thời cũng đang lo lắng làm sao để Karen Gillan tiếp tục xuất hiện mà cô không phải cạo đầu vì nhân vật của mình.
Đạo diễn James Gunn đồng thời cũng đang lo lắng làm sao để Karen Gillan tiếp tục xuất hiện mà cô không phải cạo đầu vì nhân vật của mình.

Phần 2 của bộ phim Guardians of the Galaxy sẽ được khởi quay vào tháng 02/ 2016 tại Pinewood Studios ở Atlanta và dự kiến ra mắt vào tháng 05/2017.

123phim

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,903 lượt đánh giá.
Đang có 118 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay