“Guardians of the Galaxy 2” xuất hiện kẻ hủy diệt mới

Lê Minh Bảo 10:40 09/10/2015

Guardians of the Galaxy 2” đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của Drax. Và đây chính thức là sự khởi đầu cho một câu chuyện mới của những The Destroyer. Với một kế hoạch xây dựng một thế giới Marvel và lên lịch dự kiến năm 2017, James Gunn đang rất bận rộn để tạo nên một kịch bản mới. Với những ảnh hưởng đáng kể từ vai diễn trong “Spectre”, là phần mới của series James Bond, thì Dave Bautista đủ sức để gây chú ý nổi bật với hình ảnh đáng trông đợi ở Guardian.

Cốt truyện chính của “Guardian of the Galaxy 2” lần này sẽ tập trung xây dựng hình ảnh người cha bí ẩn Star Lord do Chris Pratt đóng cũng như hành trình đến những hành tinh chưa được biết đến. Trong bài phỏng vấn gần đây về vai diễn mới thú vị mới của mình, Bautista đã nói rằng: "anh sẽ không làm người hâm mộ thất vọng với vai diễn này. Anh với tư cách là một fan hâm mộ, sẽ cố gắng kể cho mọi người nghe câu chuyện về nhân vật đặc biệt này."

Là nhân vật ít được giới thiệu nhất trong phần 1, Drax có một quá khứ khủng khiếp cùng với Ronan The Accuser (Lee Pace). Trong bộ truyện thì Drax được biết đến với các tên Arthur Sampsom Douglas, một nghệ sĩ Saxophone, giống như một Thanos đã giết chết chính gia đình mình. (Tuy nhiên lúc kết thúc phim thì Drax kết hợp với Thanos và trở thành một đại ác nhân đứng sau Ronan). Kronos là một nguồn năng lượng mạnh mẽ được Arthur phát hiện (đã từng được biết đến trong Doctor Strange) đã giúp ông biến đổi và trở thành chiến binh ác nhân, Drax The Destoy. Vào vài tháng trước đó, Bautisca vẫn chưa hề đọc kịch bản của GOTG 2 nhưng anh thật sự không thể nghĩ đạo diễn James Gunn đã làm tuyệt vời đến thế.

Hiện tại, David Bautista sẽ vào vai Mr.Hinx, là một nhân vật mới trong James Bond. Dự kiến “Spectre” sẽ ra mắt vào 6/11 này.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,347 lượt đánh giá.
Đang có 129 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay