Guillermo del Toro bỏ dự án Justice League Dark của Warner Bross

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Như mọi người đều biết, hãng Warner Bros đang có kế hoạch lớn cho Thế giới siêu anh hùng của mình – DCCU, DC Cinematic Universe. Theo kịch bản ra mắt, hãng đã công bố 10 bộ phim có lịch ra mắt chính thức từ nay đến 2020, bao gồm Batman v Superman: Dawn of Justice của đạo diễn Zack Snyder (2016) và Suicide Squad của đạo diễn David Ayer.

Bên cạnh đó, WB cũng có kế hoạch sản suất vài bộ phim dựa trên Vertigo comics, như Sandman chẳng hạn (Joseph Gordon-Levitt đang hỗ trợ phát triển). Tuy nhiên, theo Deadline đưa tin, tất cả các dự án đang phát triển của Vertigo đều được New Line Cinema thực hiện, 1 hãng sản xuất được hỗ trợ bởi WB. Điều này cũng khá dễ hiểu khi WB đang chú tâm đến những dự án quan trọng nhất.

Theo thông tin này, bộ phim đầu tiên được chuyển thể sẽ là Sandman. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi bộ đôi Gordon-Levitt và Don Jon, và cả 2 có thể cũng sẽ tham gia diễn xuất trong phim. The Sandman sẽ có nội dung dành cho người lớn vì Vertigo comics cơ bản nhắm đến đối tượng người trưởng thành.

Liên quan đến sự kiện này, THR thông báo rằng Justice League Dark có thể sẽ vẫn được thực hiện bởi WB. Dự án này dựa trên DC Comics với tựa cùng tên và giới thiệu nhiều nhân vật mới, từ Deadmna và Zatanna đến Constantine và Swamp Thing. Đặc biệt, Guillermo del Toro, người đã chấp bút cho kịch bản của Justice League Dark, sẽ không tiếp tục làm việc với dự án này. Nhiều fan đã mong đợi thầy phù thủy Toro sẽ phù phép cho Justice League Dark nhưng dường như ông đang có quá nhiều dự án phải thực hiện do đó ông phải lựa chọn những dự án mà mình thấy thích thú hơn. Việc thiếu vắng Toro sẽ để lại khoảng trống lớn cho bộ phim.

Cả Sandman và Justice League Dark chưa có ngày ra mắt cụ thể.