Guillermo del Toro tiếp tục làm phim kinh dị

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Pacific Rim 2 đã chính thức bị trì hoãn vô thời hạn nhưng del Toro vẫn sẽ giới thiệu đến khán giả mê kinh dị bộ phim chủ đề kinh dị/ tình cảm theo trường phái Gothic – Crimson Peak trong tuần này. Không ngừng lại ở đây, del Toro sẽ tiếp tục khai thác chủ đề kinh dị nhưng ở mức độ hết sức lạ…rất lạ…

Tin hành lang cho hay, del Toro đang phát triển 1 dự án kinh phí thấp với tên gọi Silva, 1 sự kết hợp giữa yếu tố ma cà rồng và đấu vật Mexico. Đây là 1 dự án mà del Toro đã ấp ủ nhiều năm. Silva là câu chuyện của Lucha Libre, 1 võ sĩ đấu vật vô tình phát hiện ra 1 bí mật kinh hoàng – tất cả các chính trị gia đều là ma cà rồng.

“Tôi không dự tính làm nhiều bộ phim Hollywood khủng…Crimson Peak là 1 bộ phim quy mô nhỏ mà tôi rất thích thú, dù so ra quy mô thì khá lớn so với 1bộ phim tâm lý nhưng nhỏ hơn so với Pacific Rim hay Hellboy. Tôi cũng được đề nghị tham gia nhiều bộ phim siêu anh hùng lớn nhưng tôi không thích thể loại siêu anh hùng quá tốt bụng. Tôi thích cái gì đó hơi đen tối, u ám nhưg Blade hay Hellboy chẳng hạn. Những bộ phim mang chất hành động chỉ thu hút tôi khi nó phải thật gần với đam mê của tôi, kiểu như Pacific Rim. Tôi dự định sẽ không tham gia các bộ phim hành động hay siêu anh hùng nữa, tôi sẽ làm những bộ phim nhỏ nhưng quái dị.”

Bên cạnh đó, del Toro cũng sẽ thực hiện 1 bộ phim mới là Pinocchio.

Chờ xem những bộ phim độc và lạ của del Toro cùng Moveek.