Sunrise phát sóng trực tiếp đoạn video công bố dự án Gundam live action

Video · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Cả Legendary và Sunrise đều đang hợp tác với nhau trong việc xây dựng kịch bản cho live action của Gundam.

Trên trang Gundam.info đã đăng tải một đoạn video trực tiếp vào ngày thứ sáu vừa qua để đưa thông tin về hội nghị Sunrise diễn ra vào ngày thứ năm, nơi tập đoàn Sunrise và Legendary đã ra thông báo chính thức về dự án live action Hollywood Gundam. Video mới bao gồm cả video thông báo đã đăng trước đó.

Ông Yasuo Miyakawa - chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Sunrise – đã thông báo trong hội nghị rằng Sunrise đang hợp tác với Legendary Pictures trong việc sản xuất phim. Cả Legendary và Sunrise đều đang hợp tác với nhau trong việc xây dựng kịch bản cho live action của Gundam.

nguồn ảnh: animenewsnetwork.com

Cale Boyter - phó Chủ tịch Điều hành sản xuất của Legendary, và Mitsuaki Taguchi – chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Bandai Namco Holdings cũng đã có mặt trong sự kiện này. Robert Napton - cựu Giám đốc Maketing của Bandai Entertainment và Phó chủ tịch cấp cao đương nhiệm của Publishing, đã kiểm duyệt cho phân khúc phim của dự án live action Gundam.

Trong sự kiện Gundam Franchise's New Work Unveiling diễn ra vào tháng 4, nhà sản xuất đã úp mở về một dự án mang tên Mobile Suit Gundam UC2 (Kidou Senshi Gundam UC2) với khuôn khổ là một bộ phim nước ngoài. Nguồn tin còn cho biết rằng dự án sẽ được đặt trong bối cảnh của Universal Calendar 0104 và sẽ bắt đầu được thực hiện vào năm 2022.

Sau khi công bố danh sách tại sự kiện hồi tháng 4, Harutoshi Fukui – tác giả của Gundam Unicorn và cũng là một trong những khách mời của sự kiện, đã nhanh chóng chia sẻ với khán giả tham gia sự kiện rằng: “Hãy giả vờ như các bạn chưa từng thấy điều đó nhé.”

Nguồn: Anime News Network