Gundam live action sẽ do Legendary sản xuất

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Gundam live action chuẩn bị tấn công màn ảnh.

Sau cú cameo nhỏ đầy ngoạn mục trong Ready Player One, thương hiệu Gundam sẽ được Legendary triển khai thành live-action.

Trong sự kiện Anime Expo mới đây, hai hãng phim lớn là Sunrise và Legendary đã xác nhận họ sẽ bắt tay thực hiện live action Gundam. Thương hiệu Gundam đã xuất hiện gần 40 năm trở lại, bao gồm ở các thể loại truyện tranh, hoạt hình và những phương tiện giải trí khác. Hiện tại nội dung của phiên bản live-action vẫn đang được phía nhà sản xuất giữ kín, Cale Boyter từ bộ phận sáng tạo của Legendary sẽ đảm nhận vai trò giám sát dự án.

Bộ phim sẽ  được đặt trong Universal Century, một kỷ nguyên trong đó khi dân số của nhân loại ngày càng tăng đã khiến mọi người phải di cư đến các thuộc địa không gian khác. Cuối cùng, những người sống trong các thuộc địa tìm kiếm sự độc quyền của họ, và khởi động một cuộc chiến giành độc lập chống lại những người sống trên trái đất. Thông qua các thảm kịch và bất hòa phát sinh từ cuộc xung đột của con người, họ tạo ra những robot để phục vụ cho cuộc chiến.  

Robot Gundam (Nguồn: Coming soon)

Với những ai quen thuộc với hãng phim Legendary, đây là hãng phim chuyên phát hành những dự án phim về quái vật hay robot lớn nhất của Hollywood, những bộ phim của họ rất đầu tư về khâu tạo hình và chi tiết nhân vật như: loạt phim thuộc Monstervers - Godzilla, Kong: Skull Island, trilogy Jurassic World hay Pacific Rim. Trong tương lai sẽ có Godzilla 2: King of Monsters, Kong vs. Godzilla. Hiện tại, Gundam vẫn chưa được ấn định ngày phát hành. 

Nguồn: Coming Soon