Hài Đỏ và 7 Chú Lùn - Câu chuyện Bạch Tuyết phiên bản hiện đại xuất hiện trong lễ Giáng Sinh

Tin tức · Maii · · 0 · 0

Hài Đỏ và 7 Chú Lùn sẽ mang đến phiên bản khác của Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn.

Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn là câu chuyện cổ tích đã quá quen thuộc với trẻ em toàn thế giới. Hành trình nàng công chúa xinh đẹp bị lạc trong rừng sâu và rồi được chàng hoàng tử tài ba giải cứu đã làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim thơ bé. Tuy nhiên, Giáng Sinh này, một phiên bản khác của Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn sẽ xuất hiện, mang đến cho khán giả những giây phút thật lạ lùng mang tên Red Shoes and the 7 Dwarfs (Hài Đỏ và 7 Chú Lùn).

Phim bắt đầu khi một nhóm các chàng hoàng tử điển trai và dũng cảm đang chiến đấu với một con rồng hung ác tại đảo Cổ tích. Sau khi dễ dàng đánh bại quái vật, mục tiêu tiếp theo mà họ hướng tới là một mụ phù thủy da xanh. Tuy nhiên, bảy chàng hoàng tử đã lầm to khi người mà họ vừa tấn công lại chính là… Công chúa của loài Tiên. Bực tức vì bị nhầm thành người xấu chỉ vì ngoại hình không lung linh, Công chúa loài Tiên liền nguyền rủa bảy chàng hoàng tử kia trở thành bảy chú lùn da xanh xấu xí.

Muốn hóa giải lời nguyền này, theo lẽ thường trong những câu chuyện cổ tích, bảy chàng hoàng tử buộc phải có được tình yêu của cô gái xinh đẹp nhất trần đời. Mọi chuyện trở nên không thể nào thuận lợi hơn nữa khi bỗng một ngày, nàng Hài Đỏ với nhan sắc khiến lòng người ngất ngây bỗng đi lạc đến căn nhà nhỏ giữa rừng của bảy chàng lùn. Những tưởng như tình yêu đích thực sẽ chớm nở, và lời nguyền nhanh chóng được phá đi.

Trớ trêu thay, sự tình lại không hề đơn giản như những câu chuyện xưa cũ. Hài Đỏ thực chất chính là nàng Bạch Tuyết – công chúa của một vương quốc gần kề, nhưng trái với tưởng tượng của nhiều người, cô sở hữu ngoại hình bình thường cùng cơ thể có phần đẫy đà, khỏe mạnh. Bạch Tuyết đi lạc vào rừng sâu khi vừa phải tìm kiếm vua cha đang mất tích, vừa chạy trốn khỏi người mẹ kế độc ác. Và vì vô tình đưa chân nhầm vào đôi hài thần kỳ, cô bỗng lột xác trở nên kiều diễm chẳng ai sánh bằng.

Cuộc hành trình trở về nhà của Bạch Tuyết liền trở nên rối tung bởi nhiều vấn đề đan xen vào nhau. Những chàng hoàng tử lùn si mê nàng Hài Đỏ vì nhan sắc xinh đẹp và cũng vì chính nàng sẽ là người mang lại ngoại hình xưa kia cho họ. Bạch Tuyết dần dần cảm thấy muốn chối bỏ bản thân vì mỗi khi xỏ chân vào giày thần, cô liền biến thành nàng Hài Đỏ mà ai cũng đem lòng yêu thương. Trong khi đó, người mẹ kế độc ác không ngừng tìm kiếm tung tích của Bạch Tuyết hòng lấy lại đôi giày mang đến thanh xuân và nhan sắc tuyệt trần cho bà ta.

Với nội dung cải biên đầy mới lạ cùng sự tham gia lồng tiếng của bộ đôi diễn viên trẻ có thực lực Sam Claffin và Chloe Moretz, Hài Đỏ và 7 Chú Lùn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm điện ảnh hoàn toàn khác với những câu chuyện cổ tích thông thường.

Hài Đỏ và 7 Chú Lùn dự kiến khởi chiếu từ ngày 27.12.2019.