Hàng loạt phim bom tấn tung trailer mới tại sự kiện Super Bowl XLVIII

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Sự kiện Super Bowl thường niên không chỉ thu hút các fan "ruột" của môn bóng bầu dục mà còn khiến cộng đồng những người yêu điện ảnh háo hức vì trailer của các bom tấn trong năm sẽ được công bố tại giải này.

Tại sự kiện năm nay, hàng loạt bom tấn gồm có Captain America: The Winter Soldier, The Amazing Spider-Man 2Transformers: Age of Extinction đã ra mắt khán giả các trailer mới.

Transformers: Age of Extinction ra mắt trailer đầu tiên chỉ vỏn vẹn có 34 giây khiến người hâm mộ chưa thực sự thỏa mãn. Các Dinobot gần như là tâm điểm chính của toàn trailer khi thi nhau “khoe dáng” siêu ngầu.

Transformers: Age of Extinction sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27/06/2014 tại Mỹ.

2 bộ phim siêu anh hùng đang rất được mong chờ là Captain America: The Winter Soldier The Amazing Spider-Man 2 cũng đã tung thêm trailer mới mà qua đó có thể thấy 2 siêu anh hùng đã phải hứng chịu sự phẫn nộ cùng sức mạnh đáng gờm từ kẻ thù.

The Winter Soldier sở hữu sức mạnh vô song cùng nhiều khả năng đáng nể khác khiến Captain America phải giật mình, thậm chí người anh hùng còn bị kẻ thù bóp cổ hay làm bị thương. Trước đối thủ đáng gờm như vậy, Captain America đã phải nhờ cậy tới sự giúp sức của The Falcon để trấn áp The Winter Soldier. Ngoài ra, chi tiết Captain America cùng Black Widow đứng trong nhà xác khiến người xem tự hỏi: "Ai là người sẽ hy sinh trong bộ phim này?"

Tình hình cũng không hề khá khẩm hơn với Người Nhện. Phiên bản trailer mới của phim tiết lộ thêm cho cộng đồng mạng mối quan hệ từ bạn thành thù giữa Spider-Man và Electro.

Ban đầu, Max là 1 nhân viên sống khép kín làm việc cho Oscorp, trong 1 lần được người anh hùng cứu, Max rất cảm kích khi Người Nhện chú ý tới bảng tên trên áo của mình. Thế nhưng khi biến đổi thành Electro và đối mặt với Người Nhện ở quảng trường thời đại, Spider-Man lại quên mất anh Max ngày nào. Chính điều đấy đã khiến hắn phẫn nộ và quay sang làm kẻ thù của Peter.

Captain America: The Winter Soldier sẽ chính thức ra rạp vào ngày 04/04/2014 còn The Amazing Spider-Man 2 sẽ ra mắt vào ngày 02/05/2014 tại Mỹ.