Hàng loạt phim Harry Potter đang được chiếu trên Netflix

Tin tức · Candice183 · · 0 · 0

Harry Potter là một trong những bộ phim gây ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Nên Netflix quyết định trình chiếu lại một số phần của loạt phim, mặc dù điều này còn tùy thuộc vào lãnh thổ quốc gia của người xem.

Harry Potter là một trong những bộ phim gây ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Nên Netflix quyết định trình chiếu lại một số phần của loạt phim, mặc dù điều này còn tùy thuộc vào lãnh thổ quốc gia của người xem. Tại sao lại có chuyện rối rắm như thế?

Dựa trên những cuốn tiểu thuyết của J.K Rowling, bộ phim chuyển thể kể về cậu bé phù thủy tên là Harry Potter (Daniel Radcliffe), cậu bé có một vết sẹo dài trên trán do một phù thủy độc ác khác gây ra khi cậu còn rất nhỏ. Loạt phim còn là những chuyến phiêu lưu của Harry với các bạn mình là Ron Weasley (Rupert Grint) và Hermoine Granger (Emma Watson) ở học viện ma thuật Hogwarts. Loạt phim có tổng cộng 8 bộ phim, kéo dài hơn 10 năm và đã thành một thương hiệu kinh điển với lượng fan trung thành khổng lồ.
Thật không may, đặc biệt là trong vài tháng qua, số lượng các phim được chiếu đang bị thay đổi. Chẳng hạn như chỉ một vài tháng trước tất cả các bộ phim có sẵn ở Úc đã được gỡ bỏ. Ngoài ra, các phần phim như Order of the Pheonix Half-Blood Prince đều có mặt ở New Zealand cho đến gần đây.

Tại Hoa Kỳ, các bộ phim vẫn hoạt động tốt trên các nền tảng video theo yêu cầu và bạn vẫn phải tốn một số tiền nhất định cho Netflix để được cấp phép xem phim. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh trình chiếu HBO của Hoa Kỳ vẫn giữ tất cả quyền phát sóng phim nhưng có vẻ như điều này sẽ sớm thay đổi.

Tại Anh, Sky hiện đang nắm bản quyền của tất cả phần phim để trình chiếu trên NowTV của mình.

Liệu rằng tại các quốc gia khác, khán giả có xem được hết các phần của Harry Potter trên Netflix hay không? Có lẽ sắp tới chuyện này vẫn còn đang được thay đổi vì lý do bản quyền theo cách mà chúng ta khó đoán được.

Nguồn: Whatsonnetflix