Hàng nghìn fan cắm trại chờ xem ra mắt Breaking Dawn 2

Moveek 14:02 12/11/2012

Cơn sốt phần kết của Twilight đã lên đến đỉnh điểm với các fan cuồng của loạt phim ma cà rồng tại Mỹ.

Hơn 1.500 fan đã cắm lều trại bên ngoài rạp chiếu phim tại nhà hát Nokia ở Los Angeles (Mỹ) để chờ đến ngày ra mắt phim Breaking Dawn 2. Buổi chiếu diễn ra vào tối thứ 2 (12/11) nhưng người hâm mộ đã dựng trại la liệt từ ngày 8, 9/11. Thậm chí dù trời lạnh giá, những khán giả trung thành vẫn ăn ngủ bám trụ trong lều tạm cả ngày lẫn đêm.

Nhiều fan bay từ các quốc gia khác tới Mỹ để được xem buổi chiếu sớm nhất thế giới. Stacey, 29 tuổi, đến từ Dorset (Anh), đã tiết kiệm tiền cả năm trời để có đủ tiền bay tới Mỹ cùng bạn bè. Cô đã cắm trại 4 đêm ở Los Angeles. Stacey kể: "Anh trai tôi bảo, tôi cần phải đến gặp bác sĩ tâm thần. Nhưng tôi vẫn cương quyết đi vì đây là bộ phim cuối cùng". Stephanie Dodson, bà mẹ 48 tuổi, để con cái ở nhà với chồng để tham gia ngày hội cắm trại này. Cô tâm sự: "Mọi người nghĩ chúng tôi điên rồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội này lần nữa. Thực sự đây là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời tôi".

Các fan trang trí lều của họ với poster, tranh ảnh các ngôi sao trong phim, băng đĩa phim, bóng bay, hoa lá... Họ cũng có những buổi giao lưu trò chuyện với nhau. Ngày hội cắm trại đã có truyền thống từ các lần công chiếu Chạng vạng trước đó. Lần này, ban tổ chức hy vọng sẽ có hơn 2.000 người tham gia cho đến ngày ra mắt phim. Vào tối 12/11, buổi chiếu phim sẽ diễn ra với sự góp mặt dàn sao sánh bước trên thảm đen. Robert Pattinson, Kristen Stewart, Taylor Lautner... sẽ xuất hiện thỏa cơn khát chờ mong của các fan ruột suốt nhiều ngày qua.

Bộ phim chính thức được công chiếu ở Bắc Mỹ từ ngày 16/11. Trong khi đó ở Việt Nam, phim ra mắt vào ngày 15/11 và được chiếu rộng rãi từ ngày 16/11.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,182 lượt đánh giá.
Đang có 109 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay