Hãng phim Thượng Hải tiến cử Justinian Huang đứng đầu hàng ngũ sản xuất Tiger Empress

Tin tức · Candice183 · · 0 · 0

Bộ phim là câu chuyện về cô hổ nhỏ lúc nào cũng nghe lời và phụ thuộc vào người mẹ có tài lãnh đạo mạnh mẽ của mình nhưng một ngày cô phải thay mẹ mình giải cứu cả vuòn quốc của họ.

David Henry Hwang, nhà soạn kịch tài năng từng đoạt giải Tony Award cho vở M. Butterfly đã được chọn để viết kịch bản cho bộ phim hoạt hình Tiger Empress của Pearl Studio, hãng phim chuyên làm phim hoạt hình của Thượng Hải. Bộ phim là câu chuyện về cô hổ nhỏ lúc nào cũng nghe lời và phụ thuộc vào người mẹ có tài lãnh đạo mạnh mẽ của mình nhưng một ngày cô phải thay mẹ mình giải cứu cả vuòn quốc của họ, dựa trên ý tưởng ban đầu của Justinian Huang, người vừa được đề bạt lên đứng đầu hàng ngũ sản xuất của Pearl Studio. Việc này vừa được công bố bởi giám đốc sáng tạo Peilin Chou.

Huang đã làm việc cho hãng Pearl Studio trước đây được biết đến với cái tên Oriental DreamWorks. Vào năm 2015, từ giám đốc sáng tạo anh được thăng chức thành giám đốc phát triển. Ông từng là thành viên của nhóm sản xuất phim Abominable do Jill Culton làm đạo diễn và Over the Moon, do người từng đoạt giải Oscar – Glen Keane đạo diễn. Cả hai dự án này sẽ được giới thiệu tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy tại Pháp.

Huang sẽ đích thân giám sát các dựu án của Pearl đã từng được công bố trước đây như: Untitled Chinatown Project mang yếu tố hành động, siêu nhiên, hài hước do Alan Yang (người từng đoạt giải Emmy); The Monkey King, bộ phim phiêu lưu mang màu sắc Trung Hoa; Illumikitty Lucky.

Trước khi làm cho Pearl Studio, Huang là giám đốc phát triển tại Lynda Obst Production, nơi ông từng hỗ trợ phát triển cho Interstellar của Christipher Nolan cũng như The Invention of Lying của Ricky Gervais. Ông cũng từng làm việc tại Landscape Entertainment và Larger Than Life Productions.

Justinian là người đầy đam mê và có khả năng kể chuyện tuyệt vời, trong thời gian qua ông đã giúp Pearl rất nhiều bằng những kinh nghiệm và hiểu biết của mình về mối liên kết văn hoá giữa phương Đông và phương Tây. Bên cạnh đó ông cũng thường có nhiều ý tưởng độc đáo, tận tuỵ với công việc và có khả năng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, truyền cảm hứng đến khán giả.

Nguồn: Hollywood Reporter