Hãng Signal Pictures nhắm vào phần khúc siêu anh hùng châu Á

Tin tức · Tori Quách · · 0 · 0

Điểm đặc biệt là những dự án này sẽ tập trung vào Trung Quốc.

Hãng Signal Pictures, một hãng sản xuất phim mới do các cổ đông người Hàn và hãng Uslan Entertainment của nhà sản xuất Michael Uslan sáng lập, đang dự tính về những dự án bộ 3 phim siêu anh hùng. Điểm đặc biệt là những dự án này sẽ tập trung vào Trung Quốc.

Hãng này được đứng đầu bởi Kathy Kim, cựu CEO của CJ Entertainment, và Jonathan Kim với vai trò giám đốc sản xuất. Hiện hãng này đang có những bộ phim như East Dragon, West Dragon; The Luckiest Man và một dự án trong tương lai với vị biên kịch nổi tiếng, Jonathan Hensleigh.

Signal Entertainment cũng vừa hợp tác với HanMac trong vài dự án phim Hàn -Trung và quốc tế. Trong số đó có Making Family, dưới sự diễn xuất của Kim Ha Neul và Aarif Lee, sẽ được công chiếu ở Trung Quốc vào 15.9 này.

Trong một buổi lễ ra mắt tại Seoul, Kathy Kim đã nói rằng thị trường phim Trung Quốc đang trưởng thành hơn. Khán giả tại đó đang tìm kiếm nhiều thể loại phim khác nhau, và cô mong rằng sự lớn mạnh đó bao gồm những bộ phim và hoạt hình siêu anh hùng châu Á.

Cô cũng nói rằng: “Điều chúng tôi đang làm không phải là chiếm một phần thị trường Trung Quốc, mà chúng tôi đang cố gắn để khiến các sản phẩm văn hóa Trung Quốc có được nhiều thành công hơn trên trường quốc tế.”