Hãng Sony bối rối với mức thù lao 20 triệu USD của Jennifer Lawrence

MarsLe 10:26 11/05/2015

Theo THR, Jennifer Lawrence đang thương lượng mức thù lao 20 triệu USD cho 1 bộ phim của Sony. Nếu Sony chấp nhận yêu cầu này thì nữ diên viên 24 tuổi sẽ tham gia câu lạc bộ của những tinh hoa – với chỉ có 6 ngôi sao đòi hỏi mức tương tự với 1 bộ phim, gồm: Leonardo DiCaprio, Angelina Jolie, Sandra Bullock, Matt Damon, Robert Downey Jr., và Denzel Washington.

Jennifer Lawrence có lý do chính đáng khi đề ra mức thù lao này vì cô là diễn viên có mức thu lao cao nhất 2014, với doanh thu phòng vé từ phim lên đến 1.4 tỷ USD. Thêm vào đó, sự kiện rò rỉ thông tin từ Sony đã cho cô thêm lợi thế khi cô được biết với phim American Hustle thù lao của cô thấp hơn nhiều so với bạn diễn nam chính. Hoặc so sánh với Jeremy Renner, dù có nhiều vai diễn lớn và sức ảnh hưởng lớn so với anh, nhưng cô lại kiếm được ít hơn tới 2 triệu USD. Tất cả đều là lý do thuyết phục để Lawrence dòi hỏi quyền lợi chính đáng cho mình cũng như đấu tranh cho nữ quyền trong nghành công nghiệp điện ảnh.

Sony đã khá bối rối khi nhận được yêu cầu này từ Jennifer Lawrence và cho hay yêu cầu này có thể chiếm đến ¼ kinh phí của phim.

Jennifer Lawrence có trong tay nhiều tác phẩm đáng giá như: X-Men: First Class, Hunger Games, Silver Linnings Playbook, House at the end of street, The Hunger Games: Catching Fire, American Hustle, The Hunger Games: Mockingjay Part 1 (Part 2), và X-Men: Apocalypse.

 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,943 lượt đánh giá.
Đang có 117 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay