[Phim ngắn] Hạnh Phúc Cho Chính Mình - Những Chàng Trai Thiên Thần - Tập 5

MarsLe 23:55 20/01/2016

Tập phim nói về mối quan hệ trong gia đình giữa người mẹ và cậu con trai. Chỉ vì cậu con trai là người đồng tính mà người mẹ miệt thị, hà khắc, thậm chí xua đuổi vì quan niệm cổ hũ và định kiến xã hội. Bảo Sang bỏ nhà đi ra ngoài tự lập, muốn có cuộc sống riêng cho mình, cũng không dám quay về nhà vì sợ bị mẹ hắt hủi. Đâu ai biết nỗi buồn " quạnh hiu " của người mẹ không nơi nương tựa, không người thân, trải qua biến cố tâm lý hay trong cuộc sống, người mẹ hiểu rằng gia đình là quang trọng, con cái là niềm vui và hạnh phúc của người làm cha làm mẹ. Không biết người mẹ có giả vờ điên loạn hay vì nhớ con quá mức mà thành ngây dại như thế, nhưng trong thâm tâm người mẹ tình máu mủ vẫn là duy nhất.

Long là người anh hàng xóm, từ nhỏ đã quan tâm và chăm sóc yêu thương Bảo Sang như người thân do cả hai thiếu tình thương của cha từ nhỏ. Vì Long là gay kín nên sống một mình, không dám công khai, thấy đồng cảnh ngộ với Bảo Sang mà hết lòng chăm nom mẹ của Sang khi bà ở một mình, lại điên dại vì nhớ con trai.

Bảo Sang hay tin mẹ bị điên loạn vì nhớ con nên đón xe về quê, giữa đường bị giang hồ hành hung muốn dành cảnh đánh và chửi Bảo Sang để cướp tiền.Vô tình Bảo Sang được Long cứu giúp và chở về tận nhà gặp mẹ.Từ đây Bảo Sang mới biết người chăm sóc cho mẹ lúc điên dại là Long. Thấy mẹ như giận hờn không nhận ra mình hay không muốn nhìn nhận Bảo Sang là con, thì cậu càng ray rứt và ân hận vì đã bỏ mẹ mà đi. Không ai có quyền được chọn lựa cha mẹ và giới tính cho riêng mình, nhưng có thể chọn lựa hoàn cảnh sống và mong muốn có được hạnh phúc cho chính mình. Bảo Sang mời Long và mẹ của Long cùng dự tiệc đoàn viên với mẹ của mình.

Bài hát Mẹ Yêu như lời xin lỗi và cám ơn đến những người mẹ đã sinh ra những người con. Long thay mẹ của Bảo Sang lên tặng hoa như lời tha thứ của người mẹ dành cho con trai. Mẹ của Long cũng khuyên mẹ của Bảo Sang đừng có buồn nữa,thấy hai đứa nhỏ hạnh phúc là cả nhà hai bên đều vui. Hãy sống vui vẻ và biết chấp nhận hiện thực với những gì mình đang có, đừng quá cố chấp với quan điểm cá nhân mà đỗ vỡ hạnh phúc gia đình để rồi phải sống ăn năn với nỗi đau khổ dày xéo thể xác lẫn tâm hồn.

Hội Quán Nghệ Thuật.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,316 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay