Hành trình Lego từ thế giới đồ chơi đến màn ảnh rộng

Moveek 16:33 15/02/2014

The Lego Movie xoay quanh hành trình của Emmet – một nhân vật LEGO tí hon bị ngộ nhận là một trong những siêu nhân phi thường.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1949, Lego đã trở thành thương hiệu đồ chơi lắp ghép và xây dựng hàng đầu thế giới. Và sau vô số những bộ phim về siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh hay những bộ phim hoạt hình mang màu sắc tưởng tượng, thì một tác phẩm riêng dành cho Lego và chỉ có Lego lên màn bạc, tại sao không? The Lego Movie chính là sản phẩm ấn tượng với những thước phim được xây dựng từ những khung hình không có cuộc sống dưới bàn tay khéo léo và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những nhà làm phim hàng đầu Hollywood.

Lego là trò chơi lắp ghép được nhiều người ưa thích
Lego là trò chơi lắp ghép được nhiều người ưa thích

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về dự án này của hãng Warner Bros bị rò rỉ ra ngoài, đã tạo ra một cơn sóng quan tâm mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới. Nhiều câu hỏi được đặt ra, bộ phim sẽ nói về cái gì. Tuy nhiên, mọi câu hỏi sẽ được giải đáp khi bạn tận mắt nhìn thấy sự tinh tế của bộ phim trên màn ảnh rộng. Bằng chứng là mặc dù phải đến ngày 07/02 phim mới chính thức ra rạp tại Bắc Mỹ, nhưng hơn 1.000 diễn đàn điện ảnh lớn nhỏ trên thế giới đều đánh giá rằng đây là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất trong 20 năm trở lại đây.

The Lego Movie xoay quanh hành trình của Emmet (Chris Pratt lồng tiếng) – một nhân vật LEGO tí hon bình thường bất ngờ bị ngộ nhận là một trong những siêu nhân phi thường đang nắm giữ chìa khóa vận mệnh của cả thế giới. Emmet sẽ bị cuốn vào một đoàn người kỳ lạ trong một chuyến phiêu lưu huyền thoại nhằm ngăn chặn một tên độc tài xấu xa, chuyến đi dở khóc dở cười với vô vàn những tình huống bi hài ngoài dự liệu...

Câu chuyện của The Lego Movie sẽ rất hoành tráng, quyết liệt nhưng vẫn sẽ rất gần gũi và dễ thương
Câu chuyện của The Lego Movie sẽ rất hoành tráng, quyết liệt nhưng vẫn sẽ rất gần gũi và dễ thương

Bộ phim Lego sẽ quy tụ dàn siêu anh hùng khủng nhất chưa từng có trong một bộ phim hoạt hình chiếu rạp từ Superman, Batman, Wonder Woman, Green Lantern... và thậm chí là cựu tổng thống Mỹ Abraham Lincoln, đại văn hào William Shakespeare cũng hội tụ trong tác phẩm đình đám này. Đủ thấy rằng sức hút của bộ phim là không thể cưỡng lại cho bất kỳ ai. Và một nữa khẳng định lại rằng The Lego Movie sẽ mang sự độc tôn nơi thế giới đồ chơi độc chiếm màn ảnh rộng khắp nơi trên thế giới trong tháng Hai này..

Bộ phim Lego – The Lego Movie do Galaxy Studio phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 21/02/2014.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,359 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay