Hansel & Gretel ăn khách nhất nước Mỹ

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Bộ phim dựa trên cổ tích của anh em nhà Grimm Hansel & Gretel: Witch Hunters đã bỏ xa các phim khác để đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần.

Hansel & Gretel: Witch Hunters của đạo diễn kiêm biên kịch Tommy Wirkola dựa trên câu chuyện cổ tích quen thuộc với khán giả thế giới về anh em Hansel và Gretel. Bộ phim lấy bối cảnh 15 năm sau khi hai anh em Hansel và Gretel thoát khỏi tay mụ phù thủy gian ác. Hansel và Gretel trong phim này không còn là những đứa trẻ yếu đuối mà trở thành những tay săn tiền thưởng với kỹ năng siêu hạng, chuyên truy đuổi và tiêu diệt những mụ phù thủy độc ác sống trong rừng.

Không còn là một cổ tích dành cho trẻ nhỏ, Hansel & Gretel: Thợ săn phù thủy là bộ phim hấp dẫn pha lẫn giữa kinh dị, phiêu lưu và hành động được tái hiện lại dưới công nghệ 3D sống động. Trong tuần đầu ra mắt, bộ phim này đã thu được tới 19 triệu đô la Mỹ, bỏ xa các phim khác để đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.

Movie 43, bộ phim hài quy tụ hơn 20 ngôi sao đình đám Hollywood lại không đạt doanh thu như mong đợi. Đây là phim hài có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hùng hậu nhất từ trước đến nay như Emma Stone, Seann William Scott, Halle Berry, Gerard Butler, Hugh Jackman, Anna Faris, Chris Pratt, Kate Winslet, Naomi Watts, Elizabeth Banks, Uma ThurmanRichard Gere. Phim chỉ thu được 5 triệu đô la Mỹ, đứng thứ 7 trong tuần tại Bắc Mỹ.

Bộ phim hành động Mỹ Parker, với sự tham gia của người đẹp Jennifer Lopez đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng. Phim kể về một tên tội phạm chuyên nghiệp, trọng danh dự quay trở lại trả thù băng nhóm đã đâm sau lưng mình. Parker chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả lừng danh Donald E. Westlake, được đạo diễn từng đoạt giải Oscar Taylor Hackford dẫn dắt. Có lẽ đây sẽ là một phim đáng xem với những khán giả yêu phim hành động.

Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua (tên phim/doanh thu theo đô la Mỹ):

  1. Hansel & Gretel: Witch Hunters/19 triệu đô la Mỹ
  2. Mama/12,9 triệu đô la Mỹ
  3. Silver Linings Playbook/10 triệu đô la Mỹ
  4. Zero Dark Thirty/9,8 triệu đô la Mỹ
  5. Parker/7 triệu đô la Mỹ
  6. Django Unchained/5 triệu đô la Mỹ
  7. Movie 43/5 triệu đô la Mỹ
  8. Gangster Squad/4,2 triệu đô la Mỹ
  9. Broken City/4 triệu đô la Mỹ
  10. Les Miserables/3,9 triệu đô la Mỹ