Harry Lu chăm sóc Anh Tú ở hậu trường 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu

Tin tức · NeroHuynh · · 0 · 0

Phen này không chừng 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu từ ngôn tình chuyển sang đam mỹ mất.

Trái ngược với những hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu của mối tình học trò giữa Harry Lu – Midu cùng lớp học mỹ nam đầy thú vị, vui nhộn trong loạt ảnh trước đó, NSX phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu lần đầu hé lộ tạo hình lúc trưởng thành của các nhân vật, mở đầu là Harry Lu và Anh Tú trong một bối cảnh khá căng thẳng. Có thể thấy 4 năm sau một biến cố lớn trong phim, các nhân vật đã trưởng thành, nhanh chóng có chỗ đứng trong xã hội. Định mệnh đã đưa đẩy họ đến với nhau một lần nữa, tuy nhiên mối quan hệ đã không còn khắng khít như trước mà thay vào đó là sự hậm hực, đối đầu thể hiện rõ trong biểu cảm của Anh Tú và Harry Lu.

Cả 2 ở giai đoạn trưởng thành
Cả 2 ở giai đoạn trưởng thành

Trong phim, Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú) cùng yêu Quỳnh (Midu). Mối quan hệ của cả 2 vốn dĩ đã không tốt từ thuở thanh xuân. Tuy nhiên dù đối đầu nhau nhưng Tuấn và Thành đều rất fair-play, “cầm cưa” Quỳnh một cách ngây ngô, chân thành nhất, không “chơi xỏ” đối phương. Đạo diễn Luk Vân bật mí: “Trong phim có một phân đoạn Tuấn và Thành dù đang sắp đánh nhau tới nơi nhưng khi Quỳnh đột nhiên xuất hiện thì cả 2 lại… ôm ấp nhau, giả vờ như anh em thân thiết vô cùng tức cười”.

Dù trong phim đối nghịch nhau là thế nhưng Harry Lu và Anh Tú lại rất thân thiết với nhau ở ngoài đời. Khi cúc áo của Anh Tú bị lệch, sai raccord, Harry Lu rất ân cần sửa lại. Anh Tú cũng đáp trả bằng cách giúp Harry chỉnh áo vest cho ngay ngắn. Trước mỗi cảnh quay, Anh Tú thường giúp đỡ Harry nghiên cứu thoại, phát âm và đài từ. Anh Tú còn rất hay “ghé thăm” Facebook của Harry Lu, save ảnh về và re-up trên trang cá nhân của mình...

Nữ đạo diễn Luk Vân chia sẻ: “Kho hình Behind the scenes của đoàn phim cũng… tràn ngập hình của cặp đôi Harry – Anh Tú nào là quàng vai, bá cổ nhau. Số hình ảnh mà NSX tung ra lần này cũng chỉ là khoảng… 5% tổng số hình ảnh của 2 người thôi. Nhiều khi người trong đoàn phim còn chọc Midu là phen này sắp mất vai chính, thành nữ phụ và tựa phim cũng sắp bị đổi thành 4 năm 2 chàng… 0 tình yêu rồi.”.

Anh Tú và Harry Lu ân cần giúp nhau chỉnh lại áo quần
Anh Tú và Harry Lu ân cần giúp nhau chỉnh lại áo quần
Anh Tú thường cùng đạo diễn Luk Vân giúp Harry nghiên cứu thoại, phát âm, đài từ
Anh Tú thường cùng đạo diễn Luk Vân giúp Harry nghiên cứu thoại, phát âm, đài từ

Harry Lu chia sẻ: “Có thể Harry và Tú chỉ hơn kém nhau một tuổi nên hai anh em khá hợp tính nhau. Ngoài ra Tú là sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh nên Harry học được rất nhiều kiến thức chuyên môn từ Tú”. Riêng Anh Tú thì lại vô cùng ngưỡng mộ Harry ở khoản chơi bóng rổ giỏi, nấu ăn giỏi và đặc biệt là kiến thức về gym của Harry vô cùng phong phú.  

Liệu đây có phải là cặp bromance đẹp nhất showbiz Việt?
Liệu đây có phải là cặp bromance đẹp nhất showbiz Việt?

Về 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu…

Với thông điệp: Hãy yêu, trân trọng và sống thật với chính những cảm xúc sâu thẳm bên trong trái tim. 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu… là dự án phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn trẻ Luk Vân với sự đầu tư của Ngộ Production, công ty Sen Việt SG, Yeah1 CMG, Công ty PS Việt Nam và được phát hành bởi CGV. Bộ phim kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Và khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời…

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 4.11.2016